Hòa Bình: 2 vợ chồng tử vong trong lán với nhiều vết chém

(Ngày Nay) - Thi thể của cặp vợ chồng được phát hiện bởi anh Lò Văn Mơ (cháu họ), trên người có nhiều vết chém hiểm
Hòa Bình: 2 vợ chồng tử vong trong lán với nhiều vết chém

Tối 26/7, Công an xã Tân Pheo, huyện Đà Bắc (Hòa Bình) nhận tin báo tại trang trại của gia đình ông Lò Văn Thía (58 tuổi) có 2 người tử vong.

Trao đổi với Zing.vn, Chủ tịch UBND xã Tân Pheo Lê Văn Sinh cho biết lực lượng chức năng đến trang trại và phát hiện ông Thía nằm bất động trước hiên lán trại.

Trong lán, vợ ông là bà Bùi Thị Diên (54 tuổi) cũng đã bất tỉnh. Qua kiểm tra ban đầu, công an xã xác định cả 2 đã tử vong, trên các thi thể đều có nhiều thương tích bất thường. Trong đó, ông Thía có vết chém ở cổ.

Người thân nạn nhân cho biết, vào buổi chiều 25/7, gia đình chị Hường (con dâu của vợ chồng ông T.) có mời bố mẹ lên nhà dùng cơm.

Sau đó, chỉ có ông Thía lên ăn cơm cùng gia đình con trai và cho biết bà bị ốm nằm ở lán, không lên được.

Ăn cơm xong, ông T. về lại lán. Hôm sau, do không thấy ông bà Thía lên chơi như mọi hôm, gọi điện cũng không thấy ông bà nghe máy, 20h ngày 26/7, chị Hường đã nhờ anh Lò Văn Mơ (anh họ con nhà bác) lên lán kiểm tra thì phát hiện ông bà đã tử vong, trên người có rất nhiều vết chém, báo Vietnamnet thông tin.

Một cán bộ điều tra Công an tỉnh Hòa Bình cho biết thêm có việc ông Thía bị chém vào cổ nhưng bác bỏ thông tin chém lìa đầu.

Hiện Công an tỉnh đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ án mạng.

Sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) là sân bay tư nhân đầu tiên của Việt Nam. Ảnh: VGP
Xây sân bay mới: Cần thận trọng, tránh theo phong trào
(Ngày Nay) - Các địa phương đề xuất bổ sung quy hoạch sân bay đều khẳng định tính hiệu quả của sân bay với phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh cũng như cả nước. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, các địa phương phải cân nhắc, thận trọng, tránh theo phong trào khi đề xuất xây sân bay, và cơ quan lập quy hoạch là Bộ GTVT cần xem xét, bảo đảm tính khả thi, hiệu quả kinh tế.