Hỏa hoạn tại nhà máy sản xuất bao bì, 2 công nhân ngạt khói

(Ngày Nay) - Vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà máy chuyên sản xuất bao bì khiến 2 nữ công nhân bị ngạt khói, nhiều vật dụng và nguyên liệu đã bị thiêu rụi sau sự cố.
Lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường. Ảnh: Zing
Lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường. Ảnh: Zing

Vào khoảng 8 giờ sáng ngày 3/10, công nhân tại nhà máy Công ty TNHH Apple Film, chuyên sản xuất bao bì ni lông tại đường số 1, Khu công nghiệp Hòa Cầm (phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) phát hiện khói lửa bốc lên ngùn ngụt từ kho chứa phế liệu, báo Sài Gòn Giải Phóng đưa tin.

Thời điểm trên, khói lửa bốc lên nghi ngút từ kho chứa phế liệu, bao bì và gỗ pallet của công ty này. Chuông báo cháy của công ty reo inh ỏi, hàng trăm công nhân đang làm việc phải bỏ chạy ra ngoài.

Hỏa hoạn tại nhà máy sản xuất bao bì, 2 công nhân ngạt khói ảnh 1

Hiện trường nhà xưởng sau vụ hỏa hoạn. Ảnh: SGGP

Một số công nhân sử dụng bình chữa cháy mini và hệ thống vòi nước của công ty dập lửa. Hai nữ công nhân bị ngạt khói khi lao vào mở cửa.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC đã điều động 4 xe chữa cháy và hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Hai nữ công nhân được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Khoảng 30 phút sau, đám cháy được khống chế. Lúc này, ngọn lửa đã thiêu rụi nhiều phế liệu, bao bì, đồ đạc của công ty, theo nguồn tin từ báo Zing.vn.

Truyền thông cánh hữu chỉ trích Tổng thống Mỹ
Truyền thông cánh hữu chỉ trích Tổng thống Mỹ
(Ngày Nay) - Trong bài phát biểu nhậm chức của mình, Tổng thống Joe Biden đã cầu xin người Mỹ đoàn kết và thống nhất, nhưng các kênh truyền thông thiên hữu đã đưa ra những lời chỉ trích tân Tổng thống và dự đoán 4 năm đầy khó khăn cho nước Mỹ.
Thiền để huấn luyện tâm
Thiền để huấn luyện tâm
TS Nguyễn Mạnh Hùng quyết đi theo con đường tu tập bởi đó là cả một hành trình dài đế đến được với Hạnh phúc trong từng nhịp thờ cuộc đời.
Túc mạng minh & thiên nhãn minh
Túc mạng minh & thiên nhãn minh
Khi Đức Phật thành đạo ở Bồ Đề Đạo Tràng, Ngài chứng Tam minh Lục thông. Đầu hôm, Phật chứng Túc mạng minh biết tất cả các kiếp quá khứ của Ngài. Nửa đêm, Phật chứng Thiên nhãn minh thấy tất cả hiện tượng xảy ra trong trời đất.
Chị Mai Thị Bích, Chủ tịch MTTQ xã Việt Dân, TX Đông Triều tham quan mô hình cây trồng mang lại giá trị kinh tế cao của người dân. (Ảnh: Báo Quảng Ninh)
Chăm lo công tác cán bộ nữ
(Ngày Nay) - Thực tế cho thấy, những năm qua, tỷ lệ cán bộ nữ tham gia cấp ủy, tham gia lãnh đạo và quản lý các cấp ở Quảng Ninh ngày càng tăng cao. Qua đó, góp phần khẳng định vai trò, vị thế quan trọng của phụ nữ trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền nói riêng cũng như đóng góp cho sự phát triển Quảng Ninh nói chung.