Sáng ngày 20/11, 2 tòa T1, T2 Thăng Long Victory vẫn đỏ màu băng rôn đòi CĐT phải chịu trách nhiệm về chất lượng nhà ở
Dự án Thăng Long Victory: Nhà tiền tỉ xập xệ hơn nhà trọ sinh viên
(Ngày Nay) - Tường nhà nứt gẫy, hành lang ngập nước mỗi khi mưa to, hầm rác bốc mùi hôi thối, cửa hỏng, lan can cầu thang gẫy nham nhở khắp nơi, nền lún sụt... Những cảnh tượng xập xệ đã rất hiếm gặp ở các khu trọ sinh viên lại đang là thực trạng mà nhiều cư dân ở tòa T1, T2 - Dự án Thăng Long Victory – Khu đô thị Nam An Khánh (xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội) phải hứng chịu mỗi ngày.
Cổng trường Tiểu học Sơn Đồng trong sáng ngày 5/9. (Ảnh: Dân Việt)
Phát hiện ‘thu sai’ tại trường tiểu học Sơn Đồng
(Ngày Nay) - “Hiện chưa có kết luận chính thức, nhưng qua quá trình kiểm tra, huyện xác định có việc thu sai tại Trường Tiểu học Sơn Đồng”, ông Đỗ Đức Trung – Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức cho biết.
Các chuyên gia cảnh báo về tình trạng sốt giá ở phân khúc đất nền, liền kề, biệt thự trong năm 2018. Ảnh: Anh Tú
Cảnh báo sốt ảo đất nền Hà Nội
(Ngày Nay) -Được nhận định là tăng giá tốt trong năm 2017, song chuyên gia cho rằng thị trường 2018 cần cảnh giác với những cơn sốt đất nền. 
 
Phối cảnh tổng thể phân khu đô thị S3 Hà Nội.
Hà Nội xây tuyến đường rộng 50m qua 3 khu đô thị
(Ngày Nay) -Tuyến đường có điểm đầu (điểm 1) giao với đường liên khu vực phía Đông Bắc phân khu đô thị S1, điểm cuối (điểm 13) giao với ranh giới giữa phân khu đô thị S3 và GS. Tổng chiều dài toàn tuyến khoảng 15,23km.
 
Hàng loạt dự án sử dụng sai mục đích
Hàng loạt dự án sử dụng sai mục đích
Vừa qua, HĐND thành phố Hà Nội triển khai giám sát tình hình sử dụng đất của các tổ chức được Nhà nước giao đất, cho thuê đất để thực hiện dự án. Hàng loạt các vi phạm như chậm đưa đất vào sử dụng, nợ đọng tiền sử dụng đất, sử dụng đất trái quy hoạch… đã được phát hiện xử lý trong đợt thanh tra này.
Trung Quốc thu mua hạt na giá cao ở Lạng Sơn
Trung Quốc thu mua hạt na giá cao ở Lạng Sơn
Trước đây người dân ăn na xong vứt hạt thì nay thu gom lại, đem rửa sạch, phơi khô, dồn lại chờ thương lái đến tận nhà mua, giá khoảng 100.000 đồng. “Sang đến Trung Quốc thì giá có thể được gấp đôi, thập chí gấp ba”, bà Bình cho biết.