Hoảng hốt phát hiện người đàn ông cháy đen giữa lô cao su

Anh Dũng hoảng hốt khi phát hiện một người đàn ông đang quằn quại trong ngọn lửa. Ngay lập tức, anh Dũng dập lửa nhưng người đàn ông đã tử vong.
Hoảng hốt phát hiện người đàn ông cháy đen giữa lô cao su

Vào khoảng 8 giờ 30 phút ngày 11/3, trên đường đi làm, anh Lương Phúc Kha Dũng, công nhân gác lửa lô cao su C25, Nông trường cao su Dầu Giây thuộc ấp Suối Râm, xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai đã phát hiện một ngọn lửa đang bốc cháy giữa lô cao su.

Nghĩ rừng cao su bị cháy do lá khô nên anh Dũng vội vàng chạy đến và tá hỏa phát hiện một người đàn ông đang quằn quại trong ngọn lửa.

Hoảng hốt phát hiện người đàn ông cháy đen giữa lô cao su ảnh 1

Ngay lập tức, anh Dũng đã dùng nước và chổi quét lá cao su dập lửa. Khoảng 5 phút sau, anh Dũng đã khống chế được ngọn lửa nhưng người đàn ông đã bị ngọn lửa thiêu chết. Anh Dũng đã nhanh chóng báo tin này cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Cẩm Mỹ và xã Xuân Quế đã có mặt bảo vệ hiện trường đồng thời phốp hợp với cơ quan phap y tến hành khám nghiệm tử thi.

Theo ghi nhận tại hiện trường, thi thể người đàn ông đã bị cháy hết quần áo nên không thể xác minh danh tính, nhân thân. Nạn nhân có độ tuổi khoảng 45-50 tuổi, cao khoảng 1m70. Cách hiện trường khoảng 100m, lực lượng công an cũng đã phát hiện 1 chiếc điện thoại hiệu Nokia bị cháy một phần, 1 tàn thuốc lá và 2 bao nilong có mùi xăng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an xác minh, điều tra làm rõ.

Nguyễn Nhâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính với học sinh Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc, Thái Nguyên. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Thủ tướng: Xây dựng trường học khu vực miền núi, đồng bào dân tộc để gieo chữ, giữ nước
(Ngày Nay) - Ngày 11/1, tại tỉnh Thái Nguyên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ khởi công dự án đầu tư cơ sở vật chất cho Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc và các trường dự bị đại học thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo – những công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
VREF 2026: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”
VREF 2026: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”
(Ngày Nay) -Tại Diễn đàn Thị trường Bất động sản Việt Nam 2026 - VREF 2026 với chủ đề: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”, VARS khẳng định: thị trường BĐS Việt Nam đã khép lại năm 2025 với nhiều tín hiệu tích cực, thể hiện qua sự cải thiện rõ nét cả về nguồn cung lẫn thanh khoản.
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.
NSƯT Lê Trung Thảo đảm nhận vai trò “3 trong 1” khi là tác giả, đạo diễn và diễn viên chính của vở diễn - Ảnh: Minh Khang
Lòng tự tôn dân tộc trong vở cải lương "Lưu vong - Khí tiết một trung thần"
(Ngày Nay) -Tối 10/1, Đoàn 1 Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang và NSƯT Lê Trung Thảo tái diễn vở cải lương lịch sử "Lưu vong - Khí tiết một trung thần" - tác phẩm mà Trung Thảo đảm nhận cả 3 vai trò tác giả - đạo diễn - diễn viên chính, từng gây ấn tượng tại Liên hoan Cải lương toàn quốc 2024 ở Cần Thơ.
 Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tham vọng ở Mỹ Latinh của chính quyền Trump
(Ngày Nay) - Từ cảnh báo can thiệp quân sự, gây áp lực kinh tế đến thao túng chính trường, chiến lược của chính quyền Trump đang đẩy 3 quốc gia Mỹ Latinh khác vào thế khó giữa bảo vệ chủ quyền và phụ thuộc kinh tế Mỹ.