Học sinh đau bụng, buồn nôn sau khi uống nước phát miễn phí ở cổng trường

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Sau khi uống những chai nước được phát miễn phí ở cổng trường, hàng loạt học sinh có hiện tượng đau bụng, buồn nôn phải vào trạm y tế thăm khám.
Số nước ngọt được nhà trường thu hồi - ảNH: Tiền phong
Số nước ngọt được nhà trường thu hồi - ảNH: Tiền phong

Sự việc xảy ra tại trường tiểu học Quang Trung, TP Vinh (Nghệ An) vào chiều ngày 16/3.

Theo đó, đầu giờ chiều cùng ngày, rất nhiều em học sinh của trường Tiểu học Quang Trung đã nhận những chai nước được phát miễn phí. Phát hiện sự việc, BGH nhà trường đã đánh trống vào học sớm đồng thời yêu cầu chủ nhiệm lớp rà soát và thu hồi những chai nước mà các em đã nhận.

Ban giám hiệu đã thu hồi được 183 chai nước ngọt. Trong số này, có 53 em đã uống. Khoảng 2 tiếng sau khi dùng đồ uống, 9 em học sinh nhận nước sớm và đã uống hết có hiện tượng đau bụng, buồn nôn phải đến phòng y tế.

Trao đổi với Tiền phong, thầy Nguyễn Hồng Hải - Hiệu trưởng Trường THCS Quang Trung cho biết, sau khi nhận thông tin từ trường cấp 1 bên cạnh, nhà trường cũng đã tiến hành rà soát và thu hồi được hơn 50 chai nước, có 6 em đã uống và may mắn không có biểu hiện gì bất thường

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Taliban treo thi thể tội phạm tại nơi công cộng
Taliban treo thi thể tội phạm tại nơi công cộng

(Ngày Nay) - Chính quyền Taliban tại thành phố Herat đã thực hiện màn thị uy sức mạnh bằng cách treo một thi thể bằng cần cẩu trước quảng trường đông người nhằm răn đe những người vi phạm luật Hồi giáo.

KIA K3 ra mắt tại Việt Nam - Phong cách sống thông minh
KIA K3 ra mắt tại Việt Nam - Phong cách sống thông minh
(Ngày Nay) - THACO AUTO chính thức giới thiệu mẫu xe Kia K3 tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu xe tiêu biểu cho xu hướng phát triển mới của KIA với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng thể thao, thiết kế thời trang và nền tảng công nghệ hiện đại. Việc đồng nhất tên gọi K3 với KIA toàn cầu và sử dụng logo mới cũng là những điểm nhấn khiến cho Kia K3 trở thành lựa chọn hàng đầu cho phong cách sống thông minh của người tiêu dùng Việt Nam.