Khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2022
Khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2022
(Ngày Nay) - Sáng 13/4, lễ khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2022 với chủ đề "Báo chí Việt Nam đoàn kết, chuyên nghiệp, hiện đại và nhân văn" được tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội.
Ảnh minh họa
Tưng bừng Hội báo Xuân 2022 ở nhiều địa phương
(Ngày Nay) - Hội Báo Xuân đã trở thành một nét xuân không thể thiếu trong đời sống tinh thần của người làm báo; đồng thời, cũng là dịp để các hội viên nhà báo, các phóng viên của các cơ quan báo chí trong tỉnh và Trung ương đóng trên địa bàn có điều kiện trao đổi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để nâng cao nghiệp vụ, tiến tới một nền báo chí chuyên nghiệp hơn...
Lãnh đạo TP Hà Nội cùng các đại biểu đi bộ chào mừng kỷ niệm 20 năm Hà Nội được UNESCO vinh danh ''Thành phố vì hòa bình''
‘Hà Nội trong tôi’ 2019 - Bức tranh thu nhỏ về một Thủ đô thân thiện và sáng tạo
(Ngày Nay) - Nhân dịp kỷ niệm 65 Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2019), 20 năm Hà Nội đón nhận danh hiệu “Thành phố Vì hòa bình” do UNESCO trao tặng, báo Kinh tế và Đô thị phối hợp với Câu lạc bộ Nhiếp ảnh người cao tuổi Hà Nội và Trung tâm Hoạt động Văn hóa Khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám tổ chức triển lãm ảnh “Hà Nội trong tôi lần thứ 14– năm 2019” với chủ đề “Hà Nội Thân thiện và Sáng tạo”.
Ông Lê Hoàng Anh Tuấn nói chuyện với hơn 1.200 học sinh của trường THPT Nghi Lộc III (Nghệ An) trong buổi Chào mừng Cựu học sinh khóa 1995-1999 THPT Nghi Lộc III với tên gọi "Ngày trở về” hôm 27/2 vừa qua
Thông tin mới vụ 'tự xưng' nhà báo quốc tế
(Ngày Nay) - Hiện Hội Nhà báo Việt Nam đang tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin và rà soát tư cách hội viên Hội Nhà báo của ông Lê Hoàng Anh Tuấn – đó là thông tin mới nhất vừa được đại diện lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam đưa ra trước việc ông Tuấn tự xưng là nhà báo quốc tế, thạc sĩ luật học, tiến sĩ, Tổng Biên tập Tạp chí Chống tham nhũng và Hợp tác quốc tế, hội viên Hội nhà báo Việt Nam gây xôn xao dư luận.
Tái hiện khung cảnh Trường dạy làm báo Huỳnh Thúc Kháng tại lễ kỷ niệm.
Kỷ niệm 70 năm Trường dạy làm báo đầu tiên của Việt Nam
(Ngày Nay) - Cách đây tròn 70 năm, ngày 4/4/1949, theo đề nghị của Chính phủ và Chủ tịch Hồ Chí Minh, Trường dạy làm báo được mở ở chiến khu Việt Bắc. Ngôi trường dạy làm báo chuyên nghiệp đầu tiên của nước ta được Bác Hồ đặt theo tên vị lão thành yêu nước, nhà viết báo lâu năm Huỳnh Thúc Kháng.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2019
 Sáng 15/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2019, do Hội Nhà báo Việt Nam và UBND thành phố Hà Nội chủ trì tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội với chủ đề “Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân”.
Cách nào khắc phục du lịch mùa vụ?
Cách nào khắc phục du lịch mùa vụ?
Hai tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An có nguồn tài nguyên nhân văn và tự nhiên dồi dào tuy nhiên để du lịch thật sự bứt phá, là điểm nhấn của Bắc Trung Bộ, đòi hỏi nhiều nỗ lực hoàn thiện và làm mới sản phẩm du lịch.