Hơn 100.000 doanh nghiệp hướng về Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2024

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 28-29/6 tới đây, tại TP.HCM sẽ diễn ra Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2024. Sự kiện do Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức, VARs Connect triển khai thực hiện dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Bộ Xây dựng.
Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2024 diễn ra vào ngày 28, 29/6.
Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2024 diễn ra vào ngày 28, 29/6.

Bất động sản Việt Nam vừa trải qua giai đoạn khó khăn, không ít doanh nghiệp bất động sản lâm vào cảnh lao đao, phải cắt giảm hoạt động sản xuất kinh doanh, sa thải nhân viên hay thậm chí là không ít doanh nghiệp rơi vào cảnh thua lỗ, giải thể hay phá sản. Trong đó, sàn giao dịch và môi giới bất động sản là nhóm bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Tuy nhiên, dù thị trường khó khăn, suy yếu nhưng phần lớn các doanh nghiệp và nhà môi giới bất động sản chân chính, chuyên nghiệp, yêu nghề vẫn bám thị trường, vẫn đồng hành bất kể khó khăn, tư vấn giải pháp, thậm chí dùng cả tài chính của mình để đồng hành cùng các chủ đầu tư vượt khó.

Ngày hội Môi giới Bất động sản là hoạt động thường niên được VARS tổ chức nhằm kỷ niệm ngày truyền thống của Nghề Môi giới Bất động sản Việt Nam 29/6, đồng thời, là dịp ghi nhận những đóng góp to lớn của nghề và người Môi giới bất động sản, động viên, khích lệ tinh thần vượt khó của lực lượng Môi giới bất động sản và các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh dịch vụ bất động sản. Với hoạt động ý nghĩa, nổi bật như: Tọa đàm “Môi giới bất động sản Việt Nam trong giai đoạn mới và kinh nghiệm Quốc tế”; Lễ vinh danh Nghề Môi giới bất động sản Việt Nam - VARS AWARDS 2024; VARs Golf; Gala Dinner… Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2024 đã và đang dành được sự quan tâm của cộng đồng bất động sản và cả các tổ chức, cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực liên quan.

Hơn 100.000 doanh nghiệp hướng về Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2024 ảnh 1
Lễ vinh danh là hoạt động được mong chờ nhất tại Ngày hội.

Chia sẻ về sự kiện, TS Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết, trải qua quá trình hình thành và phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam, đội ngũ Môi giới bất động sản đã không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Những người làm Môi giới đã khẳng định được vai trò của mình trong việc kết nối giữa người mua và người bán, qua đó thúc đẩy nhanh quá trình đưa sản phẩm bất động sản đến tay người tiêu dùng.

Với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, Ngày hội 2024 là dịp để những người làm Môi giới bất động sản được tôn vinh, được tham dự các Hội thảo chuyên môn nghề nghiệp cũng như chia sẻ kinh nghiệm và kết nối các cơ hội kinh doanh trong nước và quốc tế, giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao.

“Chúng ta hãy tin tưởng rằng, những giá trị truyền thống quý báu của ngành Môi giới bất động sản sẽ được gìn giữ và tiếp tục phát huy để ngọn lửa khát vọng và niềm tin mãi lan truyền đến mọi thế hệ người làm môi giới bất động sản, đồng tâm hiệp lực hướng đến những thành tích mới, tầm cao mới, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Việt Nam phát triển ổn định, bền vững”, Chủ tịch VARS nhấn mạnh.

Với quy mô mang tầm quốc gia, có tham dự của lãnh đạo Bộ Xây dựng; Hiệp hội Bất động sản Việt Nam; Hiệp hội, Hội bất động sản và Doanh nghiệp bất động sản các quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan,…; các chuyên gia tài chính - kinh tế - bất động sản, các Hội viên ưu tú của VARS cùng với hơn 300 Doanh nghiệp BĐS có uy tín và chất lượng nhất Việt Nam hiện nay.

Đặc biệt là các nhà môi giới bất động sản xuất sắc được đề cử tham dự trực tiếp cùng hàng vạn nhà Môi giới, nhà đầu tư bất động sản trên cả nước quan tâm, theo dõi trực tiếp sự kiện trọng đại này trên các kênh truyền thông, báo chí. Ngày Hội Môi giới BĐS Việt Nam 2024 sẽ là điểm nhấn truyền thông lan tỏa trong xã hội, tôn vinh và quảng bá những giá trị tốt đẹp, chuyên nghiệp của các Doanh nghiệp BĐS, nghề Môi giới bất động sản tới cộng đồng, công chúng, khách hàng trong và ngoài nước.

Tỷ phú Elon Musk
56 tỷ USD tiền thưởng của Elon Musk vẫn chưa ngã ngũ
(Ngày Nay) - Tesla và những người phản đối khoản lương khổng lồ dành cho Elon Musk đang tranh cãi gay gắt về việc giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp liên quan đến gói lương 56 tỷ USD của vị CEO này và hàng tỷ USD phí pháp lý xoay quanh vụ việc này .
Khóa tu mùa hè năm 2023 tại Chùa Ba Vàng.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
(Ngày Nay) - Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
Ảnh minh hoạ.
NASA hoãn vô thời hạn việc tàu Starliner trở về Trái đất
(Ngày Nay) - Trong thông báo ngày 21/6, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết kế hoạch đưa tàu Starliner của Boeing chở theo các phi hành gia từ Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) về Trái Đất tiếp tục bị hoãn. NASA không đưa ra thời hạn dự kiến mới cho kế hoạch này.
Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
(Ngày Nay) - TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.