Hòn đảo đẹp "lịm tim" ngay gần Việt Nam

(Ngày Nay) - Có một nơi còn đẹp hơn cả thiên đường Palau, ở nơi đó du khách có thể tìm thấy những góc ảnh đẹp như trên phim!
Nơi này được gọi là “Bãi biển Utopia” - bãi biển tình yêu
Nơi này được gọi là “Bãi biển Utopia” - bãi biển tình yêu

Đó là hòn đảo Palawan thuộc Phillipines, một hòn đảo hẹp nằm ở cuối biển Nam Hải, Trung Quốc, khung cảnh nơi đây tựa như Maldives, đáy san hô đẹp không khác gì Palau. So với hòn đảo nổi tiếng như Maldives, các đảo khác ở Nam Thái Bình Dương, chi phí tiêu dùng ở đây không cao, cũng có thể vì lý do du khách thế giới vẫn ít biết đến Palawan.

Hòn đảo đẹp "lịm tim" ngay gần Việt Nam ảnh 1
Hòn đảo đẹp "lịm tim" ngay gần Việt Nam ảnh 2
Hòn đảo đẹp "lịm tim" ngay gần Việt Nam ảnh 3

 Nơi đây còn được gọi là “vùng đất sinh thái nguyên sinh cuối cùng” của đất nước này. Cảnh đẹp thiên nhiên này đã nhiều lần được đăng trên tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới “Travel+Leisure” và được chọn là hòn đảo đẹp nhất trong 10 hòn đảo nổi tiếng trên thế giới. Năm 2013, nơi đây được Lonely Planet bình chọn vào danh sách những điểm du lịch hot nhất năm.

Hòn đảo đẹp "lịm tim" ngay gần Việt Nam ảnh 4
Hòn đảo đẹp "lịm tim" ngay gần Việt Nam ảnh 5
Hòn đảo đẹp "lịm tim" ngay gần Việt Nam ảnh 6

Ngồi lên những chiếc thuyền du ngoạn, giơ tay đón gió và du khách có thể cảm nhận được không khí tuyệt vời, sức quyến rũ của những hòn vịnh, bãi biển trong veo mà yên tĩnh. Và dưới ánh nắng mặt trời, đáy biển hiện rõ đầy màu sắc.

Hòn đảo đẹp "lịm tim" ngay gần Việt Nam ảnh 7
Hòn đảo đẹp "lịm tim" ngay gần Việt Nam ảnh 8
Hòn đảo đẹp "lịm tim" ngay gần Việt Nam ảnh 9
Hòn đảo đẹp "lịm tim" ngay gần Việt Nam ảnh 10

Palawan là nơi thích hợp nhất để lặn biển. Giữa màu xanh ngọc gần như soi sáng đáy biển, du khách có thể thoải mái ngâm mình giữa rặng san hô đầy màu sắc và hòa mình vào màu trời xanh biếc, cảm nhận rõ không khí đẹp đến mê người ở Palawan. Palawan vừa thích hợp cho những chuyến nghỉ dưỡng của gia đình, bạn bè, vừa thích hợp cho những người thích khám phá. Là một hòn đảo mang khí hậu nhiệt đới nhất Phillipines, Palawan hấp dẫn du khách còn bởi đường bờ biển dịu dàng và tầm nhìn hoàng hôn rất đẹp, không những thế, cuộc sống về đêm cũng vô cùng nhộn nhịp.

 Tổng hợp

Đã có hơn 595 triệu ca COVID-19 trên toàn thế giới
Đã có hơn 595 triệu ca COVID-19 trên toàn thế giới
(Ngày Nay) - Số liệu thống kê cụ thể trên worldometers.info, tính đến sáng ngày 15/8, thế giới lần lượt ghi nhận tổng số 595.045.160 ca nhiễm và 6.454.234 trường hợp tử vong vì COVID-19. Trong 24 giờ qua, thế giới có thêm 486.000 ca nhiễm mới, trong đó, 858 ca tử vong vì dịch bệnh.