Tư vấn giải quyết thủ tục bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động. Ảnh: XM.
Những ai phải tham gia bảo hiểm thất nghiệp?
 Bạn đọc hỏi: Theo quy định hiện hành, những ai phải tham gia bảo hiểm (BH) thất nghiệp? Sau khi tuyển dụng lao động mới, doanh nghiệp có phải mua ngay BH thất nghiệp cho người lao động không?
Ảnh: TTXVN
Chủ tịch nước chúc Tết công nhân, người lao động
(Ngày Nay) -Trong không khí cả nước đang chuẩn bị đón Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, chiều 30/1, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và đoàn công tác Trung ương đã về thăm và chúc Tết công nhân, người lao động tại tỉnh Bình Dương - một địa phương công nghiệp phát triển, có số lượng lớn công nhân, người lao động đang ngày đêm hăng say lao động, sản xuất ra nhiều của cải, vật chất cho xã hội.
“thầy” Daniel Hauer (thường gọi là thầy Dan).
Bộ Thông tin-Truyền thông mời Daniel Hauer lên làm việc
(Ngày Nay) -Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) vừa có công văn mời giáo viên tiếng Anh Daniel Hauer (thường gọi là thầy Dan) đến làm việc về nội dung liên quan tới hoạt động đăng tải thông tin vi phạm pháp luật trên mạng xã hội Facebook.
Ảnh minh họa
Tăng lương tối thiểu vùng từ 1/1/2018
(Ngày Nay) -Từ ngày 1/1/2018, sẽ áp dụng mức lương tối thiểu vùng từ 2.760.000 đến 3.980.000 đồng/tháng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động.
Bệnh viện Đa khoa Hoà Bình
Sai phạm trong mua máy chạy thận của BV Hòa Bình từng được cảnh báo
(Ngày Nay) - Liên quan vụ 7 bệnh nhân tử vong sau khi chạy thận xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa Hoà Bình, từ năm 2014 Sở Y tế tỉnh này từng có kết luận cho rằng Giám đốc Bệnh viện - ông Trương Quý Dương đã có sai sót khi ký hợp đồng mua 8 máy chạy thận nhân tạo của Cty CP Dược phẩm Thiên Sơn.