Hai nữ tiếp viên múa thoát y trong quán karaoke ở miền Tây

(Ngày Nay) - Ập vào quán karaoke Thy Thy ở TP Mỹ Tho, lực lượng phòng chống tệ nạn xã hội bắt quả tang hai nữ tiếp viên không mặc gì, đang thực hiện mua vui cho khách.
Nữ nhân viên múa thoát y. Ảnh C.A.
Nữ nhân viên múa thoát y. Ảnh C.A.

Ngày 18/4, Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh & Xã hội tỉnh Tiền Giang) đã họp và đề nghị xử phạt hành chính đối với chủ quán Karaoke Thy Thy (TP Mỹ Tho) vì để 2 nhân niên nữ múa thoát y cho khách xem trong phòng. 

Theo Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh Tiền Giang, chủ quán karaoke này bị xử phạt hành chính theo Nghị định 158 của Chính phủ về việc: Để cho tiếp viên dùng các phương thức phục vụ có tính chất kiêu dâm, kích dục tại phòng hát karaoke và sử dụng lao động không có hợp đồng lao động. Mức xử phạt được quy định là từ 20 đến 30 triệu đồng.

Chiều một tuần trước (11/4), Đoàn kiểm tra liên ngành 178 bắt quả tang hai nữ tiếp viên của quán Karaoke Thy Thy (22 - 23 tuổi, ngụ Bến Tre và An Giang) đang thực hiện màn thoát y cho khách xem.

Hai cô gái khai, khi khách đến hát, uống bia đã yêu cầu nguyện vọng trên nên họ được điều đến để thực hiện.

Theo Zing
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ trì Phiên họp.
Quốc hội tập trung giám sát các vấn đề nóng được xã hội quan tâm
(Ngày Nay) - Năm 2026 và 2027, Quốc hội tiếp tục giám sát tối cao, tập trung vào việc hoàn thiện thể chế, ứng dụng mạnh mẽ về chuyển đổi số; trong đó tiếp tục tập trung vào việc giám sát các văn bản quy phạm pháp luật là nhiệm vụ trọng tâm, liên tục, thường xuyên.
Áp lực kinh tế với Mỹ từ khủng hoảng phong tỏa eo biển Hormuz
Áp lực kinh tế với Mỹ từ khủng hoảng phong tỏa eo biển Hormuz
(Ngày Nay) - Eo biển Hormuz là tuyến đường thủy huyết mạch của thương mại năng lượng toàn cầu, vận chuyển khoảng một phần tư lượng dầu mỏ thế giới. Dù Mỹ nhập khẩu rất ít dầu khí qua eo biển này, nhưng sự gián đoạn vận tải hàng hải do lệnh phong toả từ Iran đã gây cú sốc kinh tế lan rộng, ảnh hưởng trực tiếp đến giá nhiên liệu và tình hình lạm phát tại Mỹ cũng như nhiều quốc gia khác.