'Hot girl' đột nhập vào nhà dùng roi điện tấn công cụ bà để cướp tiền

(Ngày Nay) - Thiếu tiền để trưng diện, Hường nảy ra cách trộm tiền. Bị phát hiện, Hường dùng roi điện tấn công bà cụ 70 tuổi.
Phùng Thị Bích Hường.
Phùng Thị Bích Hường.

Khoảng 18h, cụ Ngô Thị Thiên (77 tuổi, trú xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng) phát hiện có bóng đen đột nhập nhà mình, kẻ đó dùng roi điện tấn công mình.

Vụ cướp tại đây được cấp báo thông tin đến Đội Cảnh sát Hình sự (CSHS) công an huyện Hòa Vang. Ngay trong đêm đó, các điều tra viên phối hợp với công an xã Hòa Châu triển khai lực lượng truy xét đối tượng.

Quá trình điều tra, truy tìm dấu vết hung thủ, Công an huyện Hòa Vang thu được một roi điện cách hiện trường nhà cụ Thiên khoảng 200 m. 

Qua tiếp cận nắm thông tin,các điều tra viên đã phác họa chân dung kẻ tình nghi “trùng khớp” với một “người quen” của cụ đó chính là cô gái Phùng Thị Bích Hường (tên thường gọi là Út, 20 tuổi, trú Đông Hòa, xã Hòa Châu, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng). Hường là em gái ruột của cháu dâu đang ở cùng nhà với cụ Thiên.

Đến 21h cùng ngày, lực lượng truy tìm đã phát hiện Hường đang lang thang trên đường ven sông Cầu Đỏ (thuộc địa phận phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ) lập tức bắt giữ, kiểm tra thu hồi hơn 6,3 triệu đồng trong túi áo của Hường.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Hường thừa nhận: Hường chính là “bóng đen”, thủ phạm cướp tài sản tại nhà cụ Thiên. Hường khai: “Túng tiền tiêu xài, nên đột nhập nhà bà Thiên trộm cắp tài sản. Lúc bị phát hiện, do sợ cụ Thiên la lên khiến mọi người phát hiện nên đã dùng roi điện mang theo tấn công”..

Sau khi giật tiền của cụ Thiên, Hường chạy về hướng cánh đồng Tây An, cô còn dự định thuê đò sang bên kia sông Cầu Đỏ bỏ trốn tuy nhiên chưa kịp thực hiện thì đã bị bắt.

Hường là “hot gril” trên mạng xã hội. Tài khoản Facebook mang tên Bích Hường thu hút luôn nhận được 1.000 like của cộng đồng mạng.

Theo Công An Nhân Dân

"Siêu El Nino" sắp quay trở lại, điều gì sẽ xảy ra với Trái Đất?
"Siêu El Nino" sắp quay trở lại, điều gì sẽ xảy ra với Trái Đất?
(Ngày Nay) - Sự trở lại của hiện tượng El Nino tại vùng Thái Bình Dương được dự báo sẽ gây ra những xáo trộn ảnh hưởng đến khí hậu toàn cầu trong thời gian tới. Hiện tượng này có thể sẽ tạo nên những sự trái ngược về thời tiết trên khắp các châu lục. Đồng thời, đây còn là lời cảnh báo về sự nóng lên toàn cầu, đưa thế giới vào một giai đoạn biến đổi khí hậu phức tạp hơn.
Ảnh minh họa
Trẻ em cần ngủ nhiều hơn cha mẹ nghĩ
(Ngày Nay) - Giấc ngủ tưởng như là nhu cầu tự nhiên lại đang trở thành “bài toán” không dễ giải trong nhiều gia đình hiện đại. Không chỉ trẻ em thiếu ngủ, mà chính cha mẹ cũng đang hiểu chưa đúng về nhu cầu giấc ngủ của con mình. Nếu không được nhận diện và điều chỉnh kịp thời, có thể ảnh hưởng lâu dài đến sự phát triển toàn diện của trẻ.
Công nghiệp văn hóa - trụ cột nâng cao sức mạnh mềm và thúc đẩy phát triển bền vững quốc gia
Công nghiệp văn hóa - trụ cột nâng cao sức mạnh mềm và thúc đẩy phát triển bền vững quốc gia
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh toàn cầu hóa sâu rộng, khi cạnh tranh giữa các quốc gia không chỉ dừng lại ở tiềm lực kinh tế hay quân sự, mà ngày càng mở rộng sang bản sắc dân tộc và khả năng lan tỏa giá trị, công nghiệp văn hóa đã trở thành một trong những trụ cột quan trọng nhất để gia tăng sức mạnh mềm và thúc đẩy phát triển bền vững.