Huế: Tài xế say xỉn tông trực diện vào nhóm CSGT khiến 6 người thương vong

(Ngày Nay) - Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, các nhân chứng đã phải nâng đầu xe ô tô lên để đưa người bị nạn đi cấp cứu.
Chiếc xe tông trực diện vào tổ công tác CSGT. Ảnh: ĐSPL
Chiếc xe tông trực diện vào tổ công tác CSGT. Ảnh: ĐSPL

Vào khoảng 15h10 ngày 21/1, cảnh sát giao thông TP Huế (Thừa Thiên - Huế) đang xử lý một vụ tai nạn giữa 2 xe máy trên đường Phạm Văn Đồng (TP Huế) thì bất ngờ một ô tô bán tải mang BKS Hà Tĩnh chạy với tốc độ cao tông thẳng vào nhóm cảnh sát đang làm nhiệm vụ, theo báo Đời sống Pháp luật.

Huế: Tài xế say xỉn tông trực diện vào nhóm CSGT khiến 6 người thương vong ảnh 1Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Zing

Cú tông của ôtô bán tải khiến 6 người bị thương nặng, trong đó có một cán bộ CSGT đang xử lý tai nạn. Nhiều xe máy bị ôtô hất văng xa hàng chục mét và hư hỏng nặng.

Tại hiện trường, nhiều người dân phải dùng tay nâng đầu ôtô gây tai nạn để kéo người bị thương ra đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Trung ương Huế.

Tài xế điều khiển xe gây tai nạn là Nguyễn Xuân Quế (49 tuổi, trú xã Phú Thượng, huyện Phú Vang) đã bị công an mời về đồn công an phường Xuân Phú làm việc. 

Theo CSGT, tài xế điều khiển ôtô bán tải gây tai nạn có dấu hiệu say xỉn, báo Zing.vn đưa tin.

Tổng hợp

Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.