IBM ra mắt công nghệ sản xuất chip 2nm đầu tiên trên thế giới
IBM ra mắt công nghệ sản xuất chip 2nm đầu tiên trên thế giới
(Ngày Nay) -  IBM đã công bố đã sản xuất được con chip đầu tiên trên thế giới dựa trên quy trình sản xuất 2nm. Con chip này được sản xuất trong một phòng nghiên cứu thí nghiện ở Albany, Hoa Kỳ. Được biết, chip có diện tích 150mm 2 , có thể chứa hơn 50 tỷ bóng bán dẫn, mật độ trung bình 333 triệu bóng bán dẫn/1mm 2 .
CommonPass đã hợp tác với một số hãng hàng không để bắt đầu tung ra ứng dụng chứng nhận sức khỏe cá nhân.
Giải pháp 'hộ chiếu vaccine' thúc đẩy hoạt động đi lại
(Ngày Nay) - Khi chương trình tiêm vaccine ngừa COVID-19 đã được triển khai tại nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, nhiều người hy vọng hoạt động đi lại giữa các nước cũng sẽ nhanh chóng trở lại, điều này đặt ra nhu cầu cần có một loại giấy tờ chứng minh lịch sử tiêm chủng, hay còn gọi là "hộ chiếu vaccine".
Khách hàng có thể trao đổi kỳ nghỉ tại nhiều resort 4-5 sao
Kỳ nghỉ sẽ rẻ hơn nhiều với timeshare
(Ngày Nay) -Đã xuất hiện hơn 50 năm, timeshare là một mô hình sở hữu kỳ nghỉ được nhiều tín đồ du lịch trên thế giới ưa chuộng vì những ưu điểm vượt trội về chi phí và điểm đến.
Donald Trump ngồi cạnh các lãnh đạo công nghệ trong cuộc gặp hôm qua. Ảnh: AFP
Cuộc gặp hơn 3.000 tỷ USD của Donald Trump
(Ngày Nay) - Các lãnh đạo từ Amazon, Tesla, Apple, Facebook, Alphabet và nhiều hãng công nghệ lớn khác đã gặp Tổng thống đắc cử - Donald Trump tại New York để tăng cường hợp tác.
12 "bí ẩn" chưa từng hé lộ về CEO Apple Tim Cook
12 "bí ẩn" chưa từng hé lộ về CEO Apple Tim Cook
Không chỉ nổi tiếng bởi tạo ra lợi nhuận khủng cho Apple, vị "thuyền trưởng" Tim Cook mới đây còn gây xôn xao dư luận khi công khai thừa nhận là người đồng tính. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bí ẩn xung quanh CEO này chưa được khám phá.