Iran bác bỏ thông tin chủ động yêu cầu gặp Mỹ

(Ngày Nay) - Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Iran hôm thứ Sáu (21/9) đã lên tiếng bác bỏ những thông tin về việc Tehran chủ động yêu cầu một cuộc gặp mặt với Washington.
Iran bác bỏ thông tin chủ động yêu cầu gặp Mỹ

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Bahram Qassemi cho biết Iran đã không yêu cầu một cuộc họp với Tổng thống Mỹ Donald Trump.

"Cộng hòa Hồi giáo Iran chưa bao giờ đưa ra yêu cầu về một cuộc gặp mặt với Tổng thống Donald Trump”, kênh thông tấn nhà nước Iran IRNA trích lời phát ngôn viên Qassemi.

Iran bác bỏ thông tin chủ động yêu cầu gặp Mỹ ảnh 1

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Iran Bahram Qassemi 

Tuyên bố này được đưa ra sau khi có một số cơ quan thông tấn nước ngoài báo cáo rằng Iran đã chủ dộng yêu cầu một cuộc gặp mặt với Mỹ bên lề cuộc họp Đại hội đồng Liên hợp quốc diễn ra trong tuần này.

Trước đó, các lãnh đạo cấp cao của Iran cũng liên tục từ chối lời đề nghị đàm phán từ phía Mỹ bất chấp việc Tổng thống thống Donald Trump tuyên bố sẵn sàng nói chuyện mà không cần điều kiện đi kèm.

Theo Reuters
Trí tuệ nhân tạo: Khi AI ngày càng lấn sâu vào đời sống cảm xúc
Trí tuệ nhân tạo: Khi AI ngày càng lấn sâu vào đời sống cảm xúc
(Ngày Nay) - Sự phổ biến nhanh chóng của các nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh tại Hàn Quốc đang làm dấy lên những tranh luận mới về mức độ ảnh hưởng của công nghệ này đối với đời sống tinh thần, hành vi và quá trình ra quyết định của con người.
Meraki Land bắt tay IHG phát triển hệ sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam
Meraki Land bắt tay IHG phát triển hệ sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh thị trường du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam tiếp tục tăng trưởng mạnh và ngày càng thu hút các thương hiệu khách sạn quốc tế, Meraki Land và IHG Hotels & Resorts vừa công bố hợp tác phát triển hai dự án khách sạn – nghỉ dưỡng mới tại Việt Nam, tiếp tục mở rộng dấu ấn của phân khúc luxury hospitality trong nước.