Kẻ 'ngáo đá' giao cấu với bé gái rồi sát hại cướp tài sản

(Ngày Nay) - Duy rủ Vy sử dụng ma tuý đá, quan hệ tình dục rồi xảy ra cự cãi. Duy bóp cổ cháu Vy đến chết, chôn xác dưới ao cạn, lấy một sợi dây chuyền bạc và một chiếc điện thoại di động của Vy đem bán.
Bị cáo Nguyễn Văn Duy trước vành móng ngựa.
Bị cáo Nguyễn Văn Duy trước vành móng ngựa.

Sáng 5/12, phiên tòa sơ thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Duy (làng Briêng, xã Ia Boong, huyện Chư Prông, Gia Lai) tù chung thân về tội giết người, giao cấu với trẻ em và cướp tài sản.

Theo cáo trạng, Đào Minh Lành (SN 1997) và cháu Lê Thị Vy (sinh ngày 20/6/2000) cùng trú huyện Cam Lộ, Quảng Trị, có quan hệ tình cảm nhưng bị gia đình cháu Vy ngăn cấm. Tháng 12/2015, Lành và Vy trốn vào nhà bác của Lành ở xã Ia Dreng, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai.

Ngày 7/1/2016 Lành, Vy và Nguyễn Văn Duy (SN1991, thôn Tao KLă, xã Ia Rong, huyện Chư Pưh, Gia Lai) cùng 3 người khác đến nhậu ở nhà một người quen. Duy thấy cháu Vy nhậu say, ngủ trong phòng đã vào nằm cùng. Phát hiện được, Lành đánh và đuổi cháu Vy. Duy chạy xe máy theo, chở Vy đi và rủ Vy sử dụng ma tuý đá, quan hệ tình dục rồi xảy ra cự cãi. Duy bóp cổ cháu Vy chết, chôn xác dưới ao cạn, lấy một sợi dây chuyền bạc và một chiếc điện thoại di động của Vy đem bán.

Ngày 27/4/2016 Duy bị Công an tỉnh Gia Lai bắt giữ tại Lâm Đồng. Đào Minh Lành do cũng có hành vi quan hệ tình dục với cháu Vy, bị gia đình phát hiện nên ngày 17/3/2016 đã bị Công an huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam.

Theo Tiền Phong
Hiểu thêm về ý nghĩa của chữ 'nghiệp' trong đạo Phật
Hiểu thêm về ý nghĩa của chữ 'nghiệp' trong đạo Phật
(Ngày Nay) -  Trong Truyện Kiều, cụ Nguyễn Du đã mở đầu bằng hai câu: Đã mang lấy nghiệp vào thân,/ Cũng đừng trách lẫn trời gần trời xa. Chỉ hai câu đó thôi, chúng ta thấy cụ Nguyễn Du đã thâm nhập rất sâu ý nghĩa nghiệp của đạo Phật.
Hãy chăm sóc nhân tố thiện lành và bình an bên trong mình
Hãy chăm sóc nhân tố thiện lành và bình an bên trong mình
(Ngày Nay) - Người biết chăm sóc mình, là biết quán xét cẩn thận từ nội tâm, không để cho những tư duy và trạng thái tiêu cực khởi lên và điều khiển mình, ngăn ngừa những điều vô ích từ bên ngoài, đồng thời tránh xa những năng lượng xấu làm mình suy kiệt thân tâm.
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng được vinh danh Giải thưởng Cống hiến
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng được vinh danh Giải thưởng Cống hiến
(Ngày Nay) - Tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 của ngành kế hoạch và đầu tư, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhắc lại nhận định của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: "Bộ Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan tổng tham mưu có vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng".
Ngành du lịch tăng cường thu hút khách dịp cuối năm
Ngành du lịch tăng cường thu hút khách dịp cuối năm
(Ngày Nay) - Trong bức tranh phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng năm 2023, lĩnh vực du lịch, dịch vụ ở nhiều địa phương tiếp tục là điểm sáng, đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế. Trong những tháng cuối năm, các địa phương tăng cường đổi mới sản phẩm gắn với xúc tiến, quảng bá, thu hút du khách trong và ngoài nước.
Du lịch TP HCM kích cầu thị trường với sản phẩm nội đô ​
Du lịch TP HCM kích cầu thị trường với sản phẩm nội đô ​
(Ngày Nay) - Vừa bước sang tháng 10/2023, nhiều đơn vị lữ hành, công ty du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh đã lần lượt tung sản phẩm kích cầu thị trường khách du lịch cuối năm. Đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, ngành Du lịch thành phố đẩy mạnh sản phẩm, dịch vụ nội đô, hướng đến mục tiêu tăng lượt du khách trong và ngoài nước đến Thành phố. Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh kích cầu thị trường với sản phẩm nội đô ​
Xác minh clip thầy giáo Hà Nội ứng xử không chuẩn mực
Xác minh clip thầy giáo Hà Nội ứng xử không chuẩn mực
(Ngày Nay) - Liên quan đến đoạn clip ghi lại cảnh một thầy giáo xưng "mày - tao", xúc phạm học sinh nam ngay tại lớp xuất hiện trên mạng xã hội tối 1/10, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, đã kiểm tra và xác nhận sự việc xảy ra tại Trường Trung học Phổ thông Phan Huy Chú - Thạch Thất (huyện Thạch Thất).