Khai quật tìm xác người vợ bị chồng giết, giấu ở hầm cầu hơn 4 năm

(Ngày Nay) - Sáng ngày 12/5, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiến hành khai quật hầm cầu để tìm xác chị P.T.Th. bị chồng là Nguyễn Trung Hoàng ra tay sát hại, giấu suốt hơn 4 năm qua.
 
Rất đông người dân địa phương đến nghe ngóng, bàn tán.
Rất đông người dân địa phương đến nghe ngóng, bàn tán.

Từ sớm, con đường dẫn vào nhà nghi phạm Hoàng ở khu phố Hòa Hội (thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ) đã bị cơ quan công an phong tỏa. Rất đông người dân tụ tập bàn tán. Người thân chị Th. cũng có mặt. Họ mang theo di ảnh ngồi mép đường chờ đợi trong buồn bã.

Chị Phan Thị Huệ (chị của nạn nhân) cho biết, chị Th. và Hoàng lấy nhau có một người con trai nay đã học lớp 4. 

Tối ngày 20/8/2012, gia đình gọi điện thoại bảo chị Th. về nhà ăn giỗ người thân. Đến trưa ngày 21/8/2012, không thấy chị Th. về nhà, gia đình không thể liên lạc được nữa. Suốt hơn 4 năm qua, Hoàng về nhà vợ đúng một lần và không cho con gặp bên đằng ngoại.

Gia đình đã 3 lần làm đơn báo mất tích gửi cơ quan công an, nhưng tung tích của chị Th. vẫn là ẩn số cho đến khi Hoàng ra đầu thú. 

Theo những người dân ở khu phố Hòa Hội, Hoàng sinh sống ở địa phương đã lâu, là người hiền lành, chăm chỉ, ít chơi bời, nhậu nhẹt. Trước khi mất tích, Hoàng và chị Th. làm nghề phụ hồ. Có lần Hoàng bị gãy chân khiến cuộc sống vợ chồng họ lục đục, hay cãi vã. Sau đó, khi không thấy chị Th., nhiều người nghĩ chị này đã bỏ nhà đi với người khác. 

Trước đó, Nguyễn Trung Hoàng (38 tuổi, ngụ tại huyện Đất Đỏ) đến cơ quan công an đầu thú và khai rằng đã giết vợ là chị P.T.Th (35 tuổi) cách nay đã hơn 4 năm. 

Hoàng khai rằng, trong lúc cãi vã, do nghi ngờ vợ mình có người đàn ông khác, Hoàng giật cây củi từ tay chị Th. và đánh chị này tử vong. Sau khi gây án, Hoàng giấu xác vợ ở hầm cầu ngay trong nhà mình tại khu phố Hòa Hội (thị trấn Đất Đỏ).

Theo Tiền Phong
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
(Ngày Nay) - Tối 31/1 tại phường Xuân Hương- Đà Lạt (Lâm Đồng), Không gian Sáng tạo Phố Bên Đồi (Công ty TNHH Nghệ thuật Số Bảy) ra mắt Dự án âm nhạc Phố Bên Đồi (Phố Bên Đồi Music Project) và khai mạc chương trình biểu diễn âm nhạc cộng đồng. Đây là hoạt động thực hiện các cam kết quốc tế khi Đà Lạt (cũ) khi gia nhập Mạng lưới Thành phố Sáng tạo UNESCO (UCCN) ở lĩnh vực Âm nhạc vào năm 2023.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
(Ngày Nay) - Chiều 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt chủ trì phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo; trực tuyến với 18 tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
(Ngày Nay) - Bên cạnh các môn văn hóa cơ bản, học sinh vùng biên giới Si Pa Phìn (Điện Biên) sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ…tại ngôi trường khang trang chuẩn 5 sao khánh thành ngày 31/1/2026. Ngôi trường được xây dựng thần tốc trong hơn 5 tháng bởi liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6.
Ảnh minh hoạ.
TP HCM: Rà soát dữ liệu học sinh phục vụ tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Triển khai công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp theo hình thức trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 3/2-3/3, phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 6 truy cập hệ thống tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tuyensinhdaucap.hcm.edu.vn để kiểm tra và xác nhận thông tin học sinh.
Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Lê Minh Trí (bên trái) và Đoàn Minh Huấn (bên phải). Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.
Bộ Chính trị quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Học sinh TP Hồ Chí Minh trong một buổi tư vấn hướng nghiệp.
Chuyển đổi giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực TP HCM
(Ngày Nay) - TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 nâng tỷ lệ lao động trình độ cao đẳng, đại học và tăng mạnh người học các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tái cấu trúc hệ thống giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với chuyển đổi số, kinh tế tri thức và nhu cầu thực tế của thị trường lao động.