Khai trương Bảo tàng âm nhạc đặc biệt 'HYBE Insight' giữa lòng thủ đô Seoul

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  HYPE Corporation - công ty giải trí quyền lực đứng sau sự thành công của những cái tên đình đám của làng nhạc Hàn Quốc là BTS, TXT, Seventeen hôm 14/5 đã khai trương không gian âm nhạc đặc biệt dành riêng cho các nghệ sĩ và người hâm mộ tại trụ sở mới của công ty này ở thủ đô Seoul.
Khai trương Bảo tàng âm nhạc đặc biệt 'HYBE Insight' giữa lòng thủ đô Seoul

Với tổng diện tích khoảng 4.700m2 nằm trên hai tầng của tòa trụ sở, không gian âm nhạc mang tên 'HYBE Insight' được xây dựng nhằm mục đích tạo ra những thay đổi trong cuộc sống từ việc truyền cảm hứng bằng âm nhạc và chia sẻ những ảnh hưởng tốt đẹp.

Khai trương Bảo tàng âm nhạc đặc biệt 'HYBE Insight' giữa lòng thủ đô Seoul ảnh 1
Khai trương Bảo tàng âm nhạc đặc biệt 'HYBE Insight' giữa lòng thủ đô Seoul ảnh 2
Khai trương Bảo tàng âm nhạc đặc biệt 'HYBE Insight' giữa lòng thủ đô Seoul ảnh 3

Không gian triển lãm được thiết kế với nhiều hình thái đa dạng, để khách tham quan có thể cảm nhận được sức mạnh chứa đựng trong âm nhạc từ những nghệ sĩ của HYBE.

Khai trương Bảo tàng âm nhạc đặc biệt 'HYBE Insight' giữa lòng thủ đô Seoul ảnh 4
Khai trương Bảo tàng âm nhạc đặc biệt 'HYBE Insight' giữa lòng thủ đô Seoul ảnh 5

HYBE Insight được thiết kế tập trung vào 3 từ khóa chính là “Âm thanh” (Sound), “Vũ điệu” (Movement) và “Câu chuyện” (Story), để giới thiệu một cách tổng quát về âm nhạc đa dạng của các nghệ sĩ thuộc quản lý của HYBE Corporation. Ngoài sử dụng những hệ thống ánh sáng công nghệ cao, ‘HYBE Insight’ còn trưng bày outfit trình diễn của nghệ sĩ, tủ đựng cúp, tủ đựng album, những bức tranh hợp tác với nghệ sĩ James Jean.

Khai trương Bảo tàng âm nhạc đặc biệt 'HYBE Insight' giữa lòng thủ đô Seoul ảnh 6

Đặc biệt, khách tham quan có thể trải nghiệm sự đa dạng âm nhạc của HYBE không chỉ bằng thính giác mà còn cảm nhận cả bằng thị giác, xúc giác và vị giác. Tại đây còn có các màn hình lớn trình chiếu video âm nhạc của các nghệ sĩ, cũng như những món quà lưu niệm biểu trưng cho những gì đã giúp tạo nên cường quốc K-pop.

Một tính năng tương tác được triển khai tại Hybe Insight cho phép khách tham quan trải nghiệm cảm giác trở thành một nhà sản xuất thu âm với việc thêm hoặc xóa các lớp âm thanh khỏi hai ca khúc ăn khách của "đế chế" HYBE là "Bet Bet" của Nu'est và "Fake Love" của BTS.

Khai trương Bảo tàng âm nhạc đặc biệt 'HYBE Insight' giữa lòng thủ đô Seoul ảnh 7

HYBE Corporation hiện có tên trong danh sách "100 công ty có ảnh hưởng nhất thế giới" do tạp chí Time bình chọn.

Theo Naver
AVIVA Việt Nam.
Vụ Đại lý kêu cứu vì AVIVA Việt Nam ‘tạm giữ’ tiền quá lâu: Không thể dùng cái sai để ‘trị’ cái sai
(Ngày Nay) - Các đại lý thừa nhận mình sai khi dùng giấy tờ tùy thân của người thân, bạn bè để làm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ giả mạo. Nhưng họ cũng cho rằng Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AVIVA Việt Nam (AVIVA Việt Nam) cũng rất sai khi “tạm giữ” tiền của họ quá lâu.
(Ảnh: The Korea Times)
Thanh niên Hàn Quốc và vấn đề chính trị
(Ngày Nay) - Thanh niên là bộ phận quan trọng của một xã hội đang vận hành, sự tham gia của họ giúp tạo ra một nền dân chủ sôi nổi. Những người trẻ tuổi có khả năng lật đổ chủ nghĩa độc đoán và đem đến sự thay đổi. Nếu họ bị tước quyền hoạt động hoặc không hứng thú tham gia vào lĩnh vực chính trị, nếu tiếng nói của họ bị mất đi, thì toàn xã hội phải gánh chịu hậu quả. 
1.000 liều vaccine đầu tiên trong chiến dịch tiêm chủng này đã được tiêm cho 2 doanh nghiệp trong Khu Công nghệ cao thuộc địa bàn Thành phố Thủ Đức (công ty FPT và công Nipro) sáng 19/6.
Trung bình một ngày sẽ có 200.000 người được tiêm vaccine COVID-19 tại TP.HCM
(Ngày Nay) - Ngày 19/6, Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hồ Chí Minh (HCDC) cho biết, từ ngày 20/6 thành phố sẽ triển khai chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 đợt 4 với số người dự kiến tiêm chủng trong 1 ngày khoảng 200.000 người. Chiến dịch tiêm chủng này dự kiến sẽ kết thúc trước ngày 27/6.
Trưa 19/6: Thêm 112 ca mắc mới COVID-19
Trưa 19/6: Thêm 112 ca mắc mới COVID-19
(Ngày Nay) - Thông tin từ Bản tin dịch COVID-19 trưa ngày 19/6 của Bộ Y tế cho biết có thêm 112 ca mắc COVID-19 trong đó 3 ca nhập cảnh cách ly ngay, 109 ca trong nước. TPHCM vẫn chiếm nhiều nhất với 64 ca. Đến nay, Việt Nam ghi nhận tổng cộng 12.620 bệnh nhân COVID-19.