Khám phá ngôi nhà cho những chú Rồng tại triển lãm "Land of Dragons"

(Ngày Nay) -  "Land of Dragon" (Mảnh đất của Rồng) là sự kiện triển lãm sắp đặt Tranh và Tượng gốm tại Mu Lala lấy cảm hứng từ linh thú của năm mới Nhâm Thìn, được lên ý tưởng và thực hiện bởi nữ họa sĩ Trương Thúy Anh.  
Khám phá ngôi nhà cho những chú Rồng tại triển lãm "Land of Dragons"
Khám phá ngôi nhà cho những chú Rồng tại triển lãm "Land of Dragons" ảnh 1

Trong không gian MU Lala Art Space, khán giả có thể chiêm ngưỡng những bức tranh cùng các tác phẩm ứng dụng gốm độc bản lấy cảm hứng từ rồng, được thực hiện bởi bàn tay của họa sĩ Trương Thúy Anh, nghệ sĩ Quang Huy Lê, họa sĩ Barry Penter, họa sĩ Đào Minh Tuấn và cô con gái Đào Ngọc Ánh, một họa sĩ nhí mới tròn 7 tuổi.

Những cái tôi nghệ thuật riêng biệt với những phong cách đa dạng, biến hóa, không thể trộn lẫn sẽ đem đến cho người xem những trải nghiệm thú vị bất ngờ.

Khám phá ngôi nhà cho những chú Rồng tại triển lãm "Land of Dragons" ảnh 2
Khám phá ngôi nhà cho những chú Rồng tại triển lãm "Land of Dragons" ảnh 3
Khám phá ngôi nhà cho những chú Rồng tại triển lãm "Land of Dragons" ảnh 4
Khám phá ngôi nhà cho những chú Rồng tại triển lãm "Land of Dragons" ảnh 5
Khám phá ngôi nhà cho những chú Rồng tại triển lãm "Land of Dragons" ảnh 6
Khám phá ngôi nhà cho những chú Rồng tại triển lãm "Land of Dragons" ảnh 7
Khám phá ngôi nhà cho những chú Rồng tại triển lãm "Land of Dragons" ảnh 8
Khám phá ngôi nhà cho những chú Rồng tại triển lãm "Land of Dragons" ảnh 9
Khám phá ngôi nhà cho những chú Rồng tại triển lãm "Land of Dragons" ảnh 10
Khám phá ngôi nhà cho những chú Rồng tại triển lãm "Land of Dragons" ảnh 11
Khám phá ngôi nhà cho những chú Rồng tại triển lãm "Land of Dragons" ảnh 12
Khám phá ngôi nhà cho những chú Rồng tại triển lãm "Land of Dragons" ảnh 13

Sự kiện mở cửa tự do, được diễn ra tại Không gian Nghệ thuật MU Lala (MU Lala Art Space, 51/12 Ngõ Ao Nghè, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội) đến hết ngày 11/2/2024.

Giải thưởng Gian hàng có quy mô lớn nhất tại VITM 2026
Malaysia giành ba giải thưởng danh giá tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2026
(Ngày Nay) - Malaysia đã ghi dấu ấn quan trọng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2026, tiếp tục khẳng định vị thế là điểm đến du lịch được ưa chuộng trong khu vực ASEAN. Năm nay đánh dấu kỳ tổ chức thứ 15 của VITM và cũng là lần thứ 10 Tourism Malaysia tham gia sự kiện, cho thấy cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy hợp tác du lịch và tăng cường kết nối với thị trường Việt Nam.
5 tờ báo xưa: Gia Định Báo, Nam Phong, Đông Dương Tạp chí, Phụ Nữ Tân văn và Trung Bắc chủ nhật đang triển lãm tại Đường sách TP.HCM
Ngắm 5 tờ báo xưa “quý như vàng”
(Ngày Nay) - Lần đầu tiên bản gốc in giấy cả 5 tờ báo xưa gồm: Gia Định Báo, Nam Phong, Đông Dương Tạp chí, Phụ Nữ Tân văn và Trung Bắc chủ nhật cùng được triển lãm nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 5 – 2026 ở TPHCM.
Một tạo hình của NSƯT Võ Minh Lâm trong MV "Ánh sao Việt Nam"
MV “Ánh sao Việt Nam” - một lời tri ân gửi đến thế hệ cha ông
(Ngày Nay) -Hướng đến chào mừng đại lễ 30/4, Giỗ tổ Hùng Vương và dấu mốc 19/5 – ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng là ngày hình thành tuyến đường mòn Hồ Chí Minh (đường Trường Sơn), NSƯT Võ Minh Lâm kết hợp với ca sĩ Minh Sang ra mắt MV “Ánh sao Việt Nam” , NSND Mỹ Uyên là khách mời đặc biệt.
TS. Trần Hoài và các cộng tác viên thuộc dự án "Du lịch ngoài trời và những biến đổi trong câu chuyện văn hóa của các cộng đồng dân tộc thiểu số Việt Nam". Ảnh: NVCC
Đưa tiếng nói các cộng đồng làm du lịch miền núi phía Bắc tới diễn đàn quốc tế
(Ngày Nay) - Một dự án nghiên cứu hợp tác quốc tế về "Du lịch ngoài trời và những biến đổi trong câu chuyện văn hóa của các cộng đồng dân tộc thiểu số Việt Nam" đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng học thuật quốc tế. Dự án được tài trợ bởi Viện Hàn lâm Anh quốc, với sự phối hợp giữa Đại học Cumbria, VinUniversity và Trường Khoa học Liên ngành và Nghệ thuật (ĐHQGHN), cùng sự tham gia của người dân thuộc các cộng đồng dân tộc H'Mông, Dao, Mường, Giáy, Tày.