Khởi tố thanh niên tham gia vụ hành hung bác sĩ trước phòng cấp cứu

(Ngày Nay) -Thấy bệnh nhân bị một nhóm người đánh gục tại cửa phòng cấp cứu, bác sĩ Sơn thấy vậy chạy đến can ngăn cũng bị họ đánh thương ở vùng hốc mắt.
 
Bác sĩ Trần Văn Sơn bị nhóm của Hải đánh gây chấn thương hốc mắt khi can ngăn những người này đánh anh Tâm. Ảnh:N.T.
Bác sĩ Trần Văn Sơn bị nhóm của Hải đánh gây chấn thương hốc mắt khi can ngăn những người này đánh anh Tâm. Ảnh:N.T.

Ngày 25/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 3 tháng với Lê Minh Hải (22 tuổi, ở huyện Kông Chro, Gia Lai) để điều tra hành vi Gây rối trật tự công cộng. Hải là một trong 3 thanh niên tham gia hành hung bác sĩ Trần Văn Sơn. Cơ quan chức năng xác định 2 người khác cùng tham gia vụ việc là Phan Hoàng Diệu (26 tuổi, trú phường Hải Thành) và Nguyễn Trung Thông (33 tuổi, trú phường Nam Lý, TP Đồng Hới). Cả 2 đã được cơ quan điều tra lấy lời khai, để làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích. 

Khởi tố thanh niên tham gia vụ hành hung bác sĩ trước phòng cấp cứu ảnh 1Lê Minh Hải bị tạm giam 3 tháng để phục vụ điều tra. Ảnh: N.T.T.

Trước đó, tối 23/10, anh Y Giang Long (ở Gia Lai) vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới cấp cứu vì tai nạn giao thông. Lúc này, anh Lê Trần Minh Tâm - người được cho là va chạm với anh Long cũng có mặt tại bệnh viện.

Trong lúc bác sĩ Sơn cùng các điều dưỡng chữa trị cho nạn nhân, anh Tâm bị ba người bạn của Long đánh gục tại cửa phòng cấp cứu. Bác sĩ Sơn thấy vậy chạy đến can ngăn thì những người hành hung anh Tâm đánh bị thương. 

Nhóm Hải, Diệu và Thông được xác định là bạn của Y Giang Long, người bị thương trong vụ tai nạn giao thông do va chạm với xe của anh Lê Trần Minh Tâm.

Theo Zing.vn

Bình luận
Lãng du dưới ánh đèn kính màu
Lãng du dưới ánh đèn kính màu
(Ngày Nay) - Ánh sáng từ những chiếc đèn kính màu – dù là đèn Tiffany cổ, hay những cây đèn phiên bản, hay tác phẩm của các nghệ nhân đương thời – không đơn thuần chỉ là nguồn sáng để xua tan bóng tối. Với những người yêu thích chúng, đó là một thứ ánh sáng của tâm hồn, một điệu múa dịu dàng của sắc màu len lỏi vào từng ngóc ngách cảm xúc. Sự tương tác kỳ diệu giữa ánh sáng và những mảnh kính màu hé lộ một thế giới cảm xúc sâu lắng, nơi chất lượng nghệ thuật vượt xa giá trị vật chất.
UNESCO thúc đẩy trao đổi tri thức giữa nghệ nhân Peru và Mexico trong ngành dệt
UNESCO thúc đẩy trao đổi tri thức giữa nghệ nhân Peru và Mexico trong ngành dệt
(Ngày Nay) - Lần đầu tiên, hơn 60 nghệ nhân từ Peru và Mexico đã cùng UNESCO tham gia trao đổi tri thức về di sản sống, sáng tạo và tổ chức cộng đồng. Sự kiện này đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc bảo tồn nghệ thuật dệt may truyền thống, đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế thông qua sáng tạo và hợp tác.
Myanmar ban bố tình trạng khẩn cấp sau động đất
Myanmar ban bố tình trạng khẩn cấp sau động đất
(Ngày Nay) - Chiều 28/3, chính quyền quân sự Myanmar đã kêu gọi viện trợ nhân đạo quốc tế và ban bố tình trạng khẩn cấp tại 6 khu vực sau khi trận động đất độ lớn 7,7 làm rung chuyển nước này cùng nhiều nước lân cận như Thái Lan, Lào và Trung Quốc…
Đoàn công tác Bộ Y tế do Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn dẫn đầu đã kiểm tra công tác thu dung, điều trị sởi tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP Hồ Chí Minh).
TP HCM tăng cường kiểm soát lây nhiễm dịch sởi
(Ngày Nay) - Ngày 28/3, đoàn công tác Bộ Y tế do Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn dẫn đầu đã kiểm tra công tác thu dung, điều trị sởi tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP Hồ Chí Minh). Tại buổi làm việc, đoàn công tác đánh giá cao công tác phòng chống, điều trị bệnh sởi tại thành phố và đề nghị TP Hồ Chí Minh tăng cường tập huấn, đào tạo cho bệnh viện tuyến dưới, đặc biệt là các tỉnh, thành phía Nam trong công tác khám chữa bệnh.
Đại hội có dự tham dự của 90 đại biểu, đại diện cho 107,35 triệu cổ phần, tương đương 94,25% vốn điều lệ công ty.
ĐHCĐ SJ Group: Mục tiêu doanh thu vượt 1.200 tỷ đồng, nâng vốn điều lệ lên 2.975 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Sáng nay, 28/3/2025, Công ty Cổ phần SJ Group tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025. Với phương châm: “Hành động quyết liệt – Bứt phá thành công”, Đại hội đã bầu ra Hội đồng Quản trị (HĐQT) nhiệm kỳ 2025 - 2030, thông qua những định hướng và kế hoạch quan trọng, nhằm tạo tiền đề giúp Công ty tăng trưởng và phát triển bền vững trong giai đoạn tới.