Kiên Giang: Xôn xao hiệu trưởng tằng tịu với nữ trưởng phòng

Chiều 8/4, nguồn tin từ Ủy ban kiểm tra của Đảng ủy khối các cơ quan cấp tỉnh Kiên Giang cho biết, vừa ra quyết định kiểm tra một vụ “đánh ghen” gây xôn xao dư luận.
Kiên Giang: Xôn xao hiệu trưởng tằng tịu với nữ trưởng phòng

Trước đó, vào tối 29/2, tại một căn nhà ở ấp Hòa Tiến, X.Mong Thọ, H.Châu Thành, tỉnh Kiên Giang đã xảy ra một vụ ẩu đả được cho là “đánh ghen” giữa bà T.T.H, vợ của ông T.T.L, Hiệu trưởng của một trường tại Kiên Giang với bà H.K.T (36 tuổi), Trưởng phòng tổ chức cũng của trường này.

Kiên Giang: Xôn xao hiệu trưởng tằng tịu với nữ trưởng phòng ảnh 1

Một vụ đánh ghen liên quan đến cán bộ của một tỉnh từng gây xôn xao dư luận - Ảnh minh họa

Vào thời điểm đó, bà H. và con gái, con rể đã phát hiện ông L. và bà T. trong căn nhà. Khi cả ba ập vào căn nhà này thì ông L. và bà T. đang ở trong phòng, khóa cửa nhất quyết không cho ai vào.

Lúc này, bà H. gọi điện thoại báo cho Công an X.Mong Thọ nhờ can thiệp. Khoảng 15 phút sau, ông L. mở cửa phòng ra. Vừa nhìn thấy bà T. đang ở trong phòng cùng chồng mình, bà H. đã không kiềm được cơn tức giận liền xông vào đánh bà T.

Trong lúc giằng co, bà H. chụp được cây thước đánh mạnh vào đầu bà T. khiến bà này bị rách trán phải may 4 mũi. Sự việc ồn ào đã thu hút rất đông người dân địa phương hiếu kỳ đến xem, gây mất trật tự. Công an X.Mong Thọ đã lập biên bản sự việc. Sau đó, qua giám định thương tật, bà T. bị thương tích 11%.

Hiện bà H. đã làm đơn tố cáo hành vi sai phạm của ông L. và bà T. đến Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Kiên Giang. Cách đây hơn 1 tuần (ngày 29/3) Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan cấp tỉnh Kiên Giang đã triển khai quyết định kiểm tra Đảng ủy đối với trường mà ông L. làm Hiệu trưởng và cá nhân ông L.

Bà H. nguyên là Phó giám đốc một Sở ở tỉnh Kiên Giang; còn ông L., trước khi làm Hiệu trưởng từng lần lượt kinh qua chức Giám đốc của hai Sở cũng của tình này.

Theo Thanh Niên

Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.