Thày hiệu trưởng Domenico Squillace.
Trường học Ý đóng cửa, thày hiệu trưởng gửi thư cho học trò
(Ngày Nay) - Một thầy hiệu trưởng đã viết một bức thư gửi tới các học sinh trường trung học Voltoa ở Milan (Ý) sau khi chính phủ quyết định đóng cửa trường để ngăn chặn dịch Covid-19, bài viết này sau đó đã được đăng tải trên website của trường.
Trường Trung học cơ sở-Trung học phổ thông Thạnh Thắng - nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Tiền Phong
Sở GD&ĐT Cần Thơ: Hiệu trưởng tự ý phát tán ảnh 'nóng' Hiệu phó
(Ngày Nay) - Ngày 25/11, Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ công bố Kết luận thanh tra Trường Trung học cơ sở-Trung học phổ thông Thạnh Thắng. Theo kết luận của thanh tra, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hồng Thảo có tới 14 sai phạm nghiêm trọng, đặc biệt phía thanh tra cho rằng bà Thảo đã phát tán ảnh nhạy cảm của Phó Hiệu trưởng T.Q.T.
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ phát biểu tại buổi tọa đàm.
Xây dựng trường học hạnh phúc từ sự thay đổi của hiệu trưởng
Chiều 22/11, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Trung tâm Sản xuất các chương trình giáo dục (Đài Truyền hình Việt Nam) phối hợp tổ chức Tọa đàm “Hiệu trưởng thay đổi” với sự tham gia của hơn 400 hiệu trưởng các trường phổ thông trên cả nước.
Xử kín vụ Hiệu trưởng dâm ô nam sinh tại Phú Thọ
Xử kín vụ Hiệu trưởng dâm ô nam sinh tại Phú Thọ
(Ngày Nay) - Bị cáo Đinh Bằng Mỹ khi còn làm Hiệu trưởng trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn đã lạm dụng tình dục nhiều nam sinh sau đó cho bánh kẹo và tiền nhằm "bịt miệng" các nạn nhân.