Kinh hoàng lời kể của ba nạn nhân bị chém ngay trong nhà

anh Hiền và em trai đều bị đứt gân chân và tay, đều khó có thể làm việc trở lại sau khi ra viện. Cháu Ngọc Anh bị vết chém sâu ở chân phải và liên tục bị hoảng loạn, sợ hãi ngay cả trong lúc ngủ.
Kinh hoàng lời kể của ba nạn nhân bị chém ngay trong nhà

Theo lời kể anh Nguyễn Đăng Hiền (SN 1985, trú tổ 6, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), vụ tấn công nhằm vào gia đình anh diễn ra vào khoảng 10 giờ rưỡi tối 20/3.

Trong khi mẹ anh ra ngoài mua thuốc, hai kẻ lạ mặt đội mũ bảo hiểm, che kín mặt đã mở cửa vào nhà. Tưởng là người quen của con, mẹ anh Hiền để khép cửa cho hai người này bước vào.

Kinh hoàng lời kể của ba nạn nhân bị chém ngay trong nhà ảnh 1

Anh Nguyễn Đăng Sang (trái) bị đối tượng lạ mặt chém đứt gân tay trái

Vừa vào nhà, hai tên này không nói không rằng lập tức rút dao chém tới tấp về phía nạn nhân. Ngồi trên giường bệnh, anh Hiền cho biết: "Tôi lúc ấy đang ăn mỳ tôm thì thấy ánh loang loáng trước mặt. Có linh tính nên tôi lập tức ngửa người ra phía sau. Con dao hai tên này đâm vào chân tôi. Chưa dừng lại, hai tên này còn chém cả về phía con gái tôi là Nguyễn Hoàng Ngọc Anh (SN 2011) đang cạnh đấy".

Anh Hiền hét lên để ngăn hai tên không chém con mình, nhưng cả hai tên đều không dừng lại. Không còn cách nào khác, anh Hiền cuộn mình ôm lấy con, để tránh đòn thù của hai người lạ mặt.

Thấy cảnh anh trai và cháu gái bị tấn công, anh Nguyễn Đăng Sang (SN 1992) vội dùng ghế để ngăn những phát chém liên tiếp của hai tên. Hai tên này không dừng lại tấn công luôn anh Sang, khiến cả ba người nhận nhiều vết chém trên tay, chân, máu chảy lênh láng khắp phòng.

Kinh hoàng lời kể của ba nạn nhân bị chém ngay trong nhà ảnh 2

Anh Hiền bị đứt gân chân, trong khi cháu Ngọc Anh mê sảng, sợ hãi vì vụ tấn công

Lúc này, người thân trong nhà mới phát hiện và hô hoán mọi người trong xóm tới giải nguy. Hai tên này trước khi bỏ chạy đã đập phá đồ rồi mới rời khỏi nhà. Hàng xóm xung quanh nhà đã đưa ba nạn nhân nhập khoa cấp cứu Bệnh viện Hoàn Mỹ và được cứu chữa kịp thời.

Tuy nhiên, anh Hiền và em trai đều bị đứt gân chân và tay, đều khó có thể làm việc trở lại sau khi ra viện. Cháu Ngọc Anh bị vết chém sâu ở chân phải và liên tục bị hoảng loạn, sợ hãi ngay cả trong lúc ngủ.

Anh Hiền cho biết trước đây có vay lãi nóng người quen tên N.T.T. (trú đường Tiểu La, Quận Hải Châu) số tiền khoảng 60 triệu. Thời gian gần đây, anh Hiền không đủ năng lực tài chính để trả nợ nên xin khất trả nợ dần. Tuy nhiên, chồng của chị T. không chấp nhận và hẹn ngày 21/3 phải trả trước 10 triệu, nếu không thì anh Hiền tự lo mà bỏ trốn. Tuy nhiên đến tối 20/3, gia đình anh Hiền bị 2 thanh niên lạ mặt tấn công.

Hiện tại, công an quận Hải Châu đang điều tra và làm rõ nguyên nhân sự việc.

Anh Tuấn

Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.