Lãnh đạo TP HCM tặng quà Tết đến 2.000 trẻ nghèo ngày cận Tết Đinh Dậu

(Ngày Nay) - 2.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của TP HCM đã nhận phong bao lì xì, quà Tết và vui chơi thoải mái trong ngày 25 tháng Chạp - ngày cận kè với Tết cổ truyền.
Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm trao quà Tết và bao lì xì cho các em.
Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm trao quà Tết và bao lì xì cho các em.

Chiều 22/1 (25 tháng Chạp), tại Công viên Tao Đàn, TPHCM, Thành Đoàn TPHCM tổ chức chương trình “Tổ ấm ngày xuân” năm 2017 nhằm thực hiện chăm lo Tết cho 2.000 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch HĐND Nguyễn Thị Quyết Tâm cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể đến dự và trao quà chúc mừng năm mới Đinh Dậu cho các em thiếu nhi.

Lãnh đạo TP HCM tặng quà Tết đến 2.000 trẻ nghèo ngày cận Tết Đinh Dậu ảnh 1Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong trao quà cho các em

Tại chương trình, các lãnh đạo thành phố đã tặng quà Tết cùng phong bao lì xì cho các em thiếu nhi. Đây là những em đến từ 25 cơ sở bảo trợ xã hội, mái ấm, nhà mở thuộc các quận, huyện ngoại thành TPHCM.

Lãnh đạo TP HCM tặng quà Tết đến 2.000 trẻ nghèo ngày cận Tết Đinh Dậu ảnh 22.000 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP đã có một ngày cận Tết đầy tình thương từ sự quan tâm, chăm lo của các cấp, ngành và xã hội

Trong khuôn khổ chương trình, 2.000 em thiếu nhi còn dùng bữa cơm ấm cúng cùng nhau, tham gia chương trình văn nghệ, trò chơi dân gian...

Định kỳ từ 2014 trở đi, chương trình “Tổ ấm ngày xuân” đã là điểm hẹn của các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn thành phố trong mỗi độ Tết đến Xuân về. 

Theo Tiền Phong
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.