Lộ ảnh cưới của Trường Giang và Nhã Phương?

(Ngày Nay) - Nhã Phương vừa đăng tải ảnh trong trang phục cô dâu, đeo nhẫn cưới kèm dòng trạng thái "cảm thấy hồi hộp".
Hình ảnh đang gây chú ý trên mạng xã hội. Nguồn: FB
Hình ảnh đang gây chú ý trên mạng xã hội. Nguồn: FB

Trên trang cá nhân, Nhã Phương gây xôn xao khi đăng ảnh đeo nhẫn, mặc váy cưới kèm theo dòng chia sẻ "Tháng 5" và trạng thái: "Cảm thấy hồi hộp". Hình ảnh mới của nữ diễn viên ngay lập tức gây chú ý và nhiều người đoán rằng trong tháng 5, cô sẽ tổ chức đám cưới với danh hài Trường Giang.

Cùng thời điểm, hình ảnh Trường Giang trong trang phục vest trắng và Nhã Phương mặc váy cô dâu được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Cách đây ít ngày, Trường Giang còn đưa nữ diễn viên Tuổi thanh xuân về thăm quê ở Tam Kỳ (Quảng Nam). Thậm chí, một vài nguồn tin còn tiết lộ nam danh hài đã âm thầm đặt tiệc cưới ở cùng địa điểm với Trấn Thành.

Dồn dập thông tin được đăng tải khiến người hâm mộ phỏng đoán Trường Giang và Nhã Phương sẽ kết hôn trong tháng này.

Chia sẻ với Zing.vn, đại diện Mười Khó khẳng định thông tin sắp kết hôn là không đúng sự thật. Tuy nhiên, phía Trường Giang từ chối bình luận về bức ảnh đang lan truyền trên mạng cùng dòng trạng thái của Nhã Phương.

Lộ ảnh cưới của Trường Giang và Nhã Phương? ảnh 1Nhã Phương đăng ảnh mặc váy cưới, đeo nhẫn lên trang cá nhân.  

Trường Giang và Nhã Phương công khai tình cảm từ năm 2016, cả hai trở nên gắn bó sau khi đóng chung dự án phim 49 Ngày. Trong thời gian yêu nhau, tin đồn cả 2 chia tay nhiều lần rộ lên, nhất là trong quãng thời gian Quế Vân tố cáo Trường Giang bội bạc, hay gần đây Nhã Phương lộ ảnh thân mật với nghệ sĩ đàn em.

Thậm chí, thời gian đầu mới công khai hẹn hò, cả 2 còn bị nghi ngờ dùng chuyện tình cảm để PR tên tuổi. Tuy nhiên, bỏ ngoài tai những ý kiến trái chiều, cặp đôi vẫn gắn bó bên nhau trong thời gian qua.

Trong ngày sinh nhật Trường Giang hồi cuối tháng 4, Nhã Phương còn cùng bạn trai và một số người bạn tổ chức tiệc tại ngôi nhà nam danh hài mới mua ở Phú Quốc. Tại đây, cả hai không ngại trao nhau những cử chỉ âu yếm trước bạn bè và đồng nghiệp.

Theo Zing
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.