Lời khai của nghi phạm hiếp dâm chủ quán cà phê ở Đà Nẵng

(Ngày Nay) - Trước khi hiếp dâm chủ quán cà phê ở đường Cách Mạng Tháng Tám (Đà Nẵng), Nhân đã từng thực hiện hành vi tương tự đối với một phụ nữ khác nhưng không thành.
Nghi phạm Nhân.
Nghi phạm Nhân.

Chiều 29/11, Công an TP Đà Nẵng di lí Mạc Văn Nhân (24 tuổi, trú tại xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) về địa phương để phục vụ điều tra.

Mạc Văn Nhân bị cho là nghi phạm trong vụ Giết người, Hiếp dâm và Cướp tài sản lúc 1h15 ngày 23/11, tại một quán cà phê ở đường Cách Mạng Tháng Tám (phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ).

Khi bị bắt, Nhân khai đã dùng dao cứa cổ anh Đức (em trai chủ quán cà phê) khiến nạn nhân bị ngất xỉu. Sau đó, anh ta đột nhập vào phòng ngủ, khống chế và hiếp dâm chị Huệ nhiều lần. Trước lúc lên xe máy bỏ chạy, nghi phạm lục túi xách lấy của nạn nhân 3,2 triệu đồng và một số tài sản khác.

Xác định đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, Công an TP Đà Nẵng đã lập chuyên án, tập trung lực lượng truy bắt kẻ gây án.

Đến 15h ngày 28/11, cảnh sát phát hiện nghi can đang lẩn trốn tại một quán cà phê trên đường Nguyễn Văn Linh (xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TP.HCM) và ập vào bắt giữ.

Khai thác nhanh, Nhân thừa nhận hành vi của mình. Ngoài ra, anh ta còn khai thêm hành vi cướp tài sản, cố ý gây thương tích và hiếp dâm đối với một người phụ nữ khác.

Cụ thể, rạng sáng 18/9, chị Nguyễn (32 tuổi, trú tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng) ở nhà cùng con nhỏ thì bị Nhân đột nhập vào trong dùng dao khống chế, đe dọa nạn nhân với ý định thực hiện hành vi xấu.

Chị Nguyễn chống cự quyết liệt thì bị thanh niên này dùng dao đâm một nhát vào mông và tay. Trước khi bỏ chạy, nghi phạm đã lấy một số tài sản của nạn nhân.

Theo cơ quan chức năng, Nhân từng bị TAND tỉnh Long An phạt 6 năm tù về tội Trộm cắp tài sản. Năm 2015, thanh niên này ra tù về Đà Nẵng làm công nhân cho một công ty chuyên làm vệ sinh nhà cửa.

Theo Zing
Sức hút khó tin của Lễ hội bánh mì Việt Nam 2026
Sức hút khó tin của Lễ hội bánh mì Việt Nam 2026
(Ngày Nay) - Chủ đề “Bánh mì Việt Nam, giá trị ẩm thực thế giới – lan tỏa năm châu” mang một tầng ý nghĩa mới. Đó là sự hội ngộ giữa bánh mì Việt và những người bạn Pháp. Lần đầu tiên, các thương hiệu ẩm thực thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam góp mặt, tạo nên một không gian giao thoa văn hóa – nơi bánh mì baguette của Pháp và bánh mì kẹp chảo của Sài Gòn không còn ranh giới.
Đình công gây gián đoạn dịch vụ tàu điện ngầm London
Đình công gây gián đoạn dịch vụ tàu điện ngầm London
(Ngày Nay) - Ngày 21/4, các thành viên Công đoàn Đường sắt, Hàng hải và Vận tải Anh (RMT) đã tiến hành đình công trong 24 giờ, tính từ 12h giờ cùng ngày, để phản đối kế hoạch của Cơ quan Giao thông Vận tải London (TfL) về việc rút ngắn tuần làm việc xuống còn 4 ngày.