Lý Thần bị đồn chia tay Phạm Băng Băng

Việc Lý Thần không đeo nhẫn đính hôn trong bối cảnh Phạm Băng Băng lao đao trong bê bối trốn thuế khiến dân mạng có thêm căn cứ về kế hoạch cưới xin của cặp đôi này bị đổ bể.
Lý Thần bị đồn chia tay Phạm Băng Băng

Khi cầu hôn Phạm Băng Băng hồi năm ngoái, Lý Thần tiết lộ đám cưới sẽ diễn ra trong năm nay. Thậm chí nhiều nguồn tin còn khẳng định ngày đẹp đã được chọn sẵn là 8.8. Tuy nhiên đến nay, kế hoạch cưới xin vẫn chưa có động tĩnh gì. Tờ QQ tiết lộ nam diễn viên Võ Mỵ Nương truyền kỳ đã ký hợp đồng sang Mỹ quay phim Seven days (Bảy ngày sống), chưa có ý định làm đám cưới.

Mới đây, một đoạn video có sự tham dự của dàn diễn viên Hoa ngữ của chương trình truyền hình thực tế Keep Running mùa hai, trong đó có Lý Thần, được phát sóng trên đài truyền hình Chiết Giang thu hút nhiều sự chú ý. Trong đó, vị hôn phu của Phạm Băng Băng vui vẻ nói về đạo diễn Keep Running, nhưng trên tay không đeo nhẫn đính hôn. Trước đó, tài tử 39 tuổi luôn đeo chiếc nhẫn này kể từ khi cầu hôn thành công minh tinh hàng đầu làng giải trí xứ Trung và chỉ tháo ra khi quay phim cổ trang. Cộng với lời chia sẻ của Thiệu Tiểu San, nữ diễn viên từng được chú ý nhờ đóng thế cảnh nóng của Chương Tử Di, rằng hai ngôi sao Hoa ngữ đã lặng lẽ chia tay, dân mạng được phen bàn tán xôn xao.

Lý Thần bị đồn chia tay Phạm Băng Băng ảnh 1

Lý Thần không đeo nhẫn đính hôn khiến dư luận xôn xao 

Theo Sina, cặp đôi nổi tiếng chưa đăng ký kết hôn. Khi được hỏi về kế hoạch này trong một cuộc phỏng vấn, Phạm Gia bật mí ngày sớm nhất là trong "nửa cuối năm 2018".

Phóng viên còn dò hỏi người anh em thân thiết với Lý Thần trong chương trình Keep Running là Trịnh Khải, song nam diễn viên chỉ nói đúng ba từ: “Không biết rõ”. Có thể thấy việc Phạm Băng Băng liên quan đến nghi án trốn thuế đang bị cảnh sát điều tra ít nhiều đã ảnh hưởng đến tình cảm của hai người.

Theo Thanh Niên
Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Trong hồi ức của PGS.TS Vũ Thanh Ca (khoa Môi trường, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội), Hà Nội những năm 90 bẩn và nhiều rác khủng khiếp. Năm 1994, khi “tháp tùng” cán bộ Nhật Bản sang Việt Nam làm một dự án của nước ngoài, ông đã cực kì xấu hổ vì khắp nơi đâu đâu cũng thấy rác…
Triều Tiên chuẩn bị phóng vệ tinh do thám quân sự
Triều Tiên chuẩn bị phóng vệ tinh do thám quân sự
(Ngày Nay) - Ngày 29/5, truyền thông Nhật Bản đưa tin Triều Tiên đã thông báo cho phía Nhật Bản về kế hoạch phóng vệ tinh trong khoảng thời gian từ ngày 31/5 đến ngày 11/6. Động thái diễn ra trong bối cảnh có thông tin cho rằng Bình Nhưỡng đang chuẩn bị đưa vệ tinh do thám quân sự đầu tiên vào quỹ đạo.