'Mission: Impossible 7' ngừng quay vì COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Phim trường sản xuất của "Mission: Impossible" tại Anh đã bị ngừng hoạt động trong 2 tuần sau khi một số thành viên trong đoàn làm phim dương tính với COVID-19, hãng Paramount Pictures cho biết hôm thứ Năm.
'Mission: Impossible 7' ngừng quay vì COVID-19

Hãng phim này không cho biết ai hoặc bao nhiêu người đã có kết quả dương tính nhưng tờ Sun của Anh cho biết ngôi sao Tom Cruise không nằm trong số đó.

"Chúng tôi đã tạm dừng sản xuất Mission: Impossible 7 cho đến ngày 14/6. Chúng tôi đang tuân thủ tất cả các quy trình an toàn và sẽ tiếp tục theo dõi tình hình", phía Paramount tuyên bố.

Tờ The Sun dẫn nguồn tin giấu tên cho biết 14 thành viên của ekip sản xuất đã có kết quả dương tính sau khi quay cảnh hộp đêm và Cruise cũng như những người khác làm việc trên phim trường, sẽ phải tự cách ly trong 14 ngày.

Mission: Impossible" là một trong những loạt phim hành động đình đám nhất ở Hollywood. Phần phim thứ bảy trong loạt phim này là một trong những bộ phim đầu tiên phải ngừng sản xuất vì đại dịch COVID-19 bắt đầu bùng phát tại Ý vào tháng 2 năm ngoái.

Sau đó hoạt động sản xuất được tiếp tục vào năm ngoái ở các nước như Na Uy, Ý và Anh. Vào tháng 12 năm ngoái, truyền thông Anh đã công bố đoạn ghi âm lời Tom Cruise quát mắng các thành viên trong đoàn làm phim vì không tuân thủ quy tắc giữ khoảng cách trên phim trường.

"Mission: Impossible 7" dự kiến ​​ra mắt vào tháng 5 năm 2022.

Theo Reuters
Ngành dịch vụ ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19
Ngành dịch vụ ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19
(Ngày Nay) - Nền kinh tế nước ta chịu ảnh hưởng nặng nề khi GDP quý III/2021 giảm 6,17% là mức giảm sâu nhất từ trước tới nay và trong 9 tháng chỉ tăng 1,42% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó khu vực dịch vụ chịu ảnh hưởng nhiều nhất trong các khu vực kinh tế.
Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội chuyển lạnh từ 28/10. Ảnh: TTXVN.
Hà Nội chuyển lạnh từ hôm nay
Không khí lạnh tăng cường, các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, trời chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 18 - 21 độ C, vùng núi phía Bắc có nơi dưới 17 độ C, các tỉnh Trung Bộ có mưa lớn.
Lấy ý kiến góp ý dự thảo Bộ Quy tắc ứng xử về bảo vệ trẻ em trên không gian mạng
Lấy ý kiến góp ý dự thảo Bộ Quy tắc ứng xử về bảo vệ trẻ em trên không gian mạng
Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) ngày 27/10 cho biết, Bộ Thông tin và Truyền thông đang lấy ý kiến góp ý cho dự thảo Bộ Quy tắc ứng xử về bảo vệ trẻ em trên không gian mạng (Bộ Quy tắc), nhằm triển khai Quyết định số 830/QĐ-TTg ngày 1/6/2021 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình Bảo vệ hỗ trợ trẻ em tương tác lành mạnh, sáng tạo trên môi trường mạng giai đoạn 2021-2025.
CDC Mỹ khuyến nghị người bị suy giảm miễn dịch có thể tiêm mũi thứ 4 vaccine ngừa COVID-19
CDC Mỹ khuyến nghị người bị suy giảm miễn dịch có thể tiêm mũi thứ 4 vaccine ngừa COVID-19
Những người bị suy giảm miễn dịch ở mức độ trung bình hoặc nghiêm trọng có thể được tiêm mũi vaccine ngừa COVID-19 thứ 4 ít nhất 6 tháng sau khi được tiêm mũi thứ 3. Đây là thông báo được đưa ra trong bản hướng dẫn cập nhật mới nhất của Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC).
Hàn Quốc kêu gọi hợp tác liên Triều về biến đổi khí hậu
Hàn Quốc kêu gọi hợp tác liên Triều về biến đổi khí hậu
Ngày 27/10, Bộ trưởng Thống nhất Hàn Quốc Lee In-young cho biết biến đổi khí hậu là lĩnh vực hợp tác liên Triều kịp thời và khả thi nhất hiện nay, đồng thời cam kết nỗ lực để khởi động đối thoại xuyên biên giới trong lĩnh vực này.
Các tay súng của Nhà nước Hồi giáo Khorasan (IS-K), một nhánh của Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) tại Afghanistan. (Ảnh: Mirror)
Lời 'cảnh cáo' của khủng bố IS dành cho Trung Quốc
(Ngày Nay) - Sau khi thực hiện vụ đánh bom đẫm máu tại một nhà thờ Hồi giáo tại tỉnh Kunduz (Afghanistan), Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã gửi đi một thông điệp mang tính cảnh cáo cho Trung Quốc.