'Mission: Impossible 7' ngừng quay vì COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Phim trường sản xuất của "Mission: Impossible" tại Anh đã bị ngừng hoạt động trong 2 tuần sau khi một số thành viên trong đoàn làm phim dương tính với COVID-19, hãng Paramount Pictures cho biết hôm thứ Năm.
'Mission: Impossible 7' ngừng quay vì COVID-19

Hãng phim này không cho biết ai hoặc bao nhiêu người đã có kết quả dương tính nhưng tờ Sun của Anh cho biết ngôi sao Tom Cruise không nằm trong số đó.

"Chúng tôi đã tạm dừng sản xuất Mission: Impossible 7 cho đến ngày 14/6. Chúng tôi đang tuân thủ tất cả các quy trình an toàn và sẽ tiếp tục theo dõi tình hình", phía Paramount tuyên bố.

Tờ The Sun dẫn nguồn tin giấu tên cho biết 14 thành viên của ekip sản xuất đã có kết quả dương tính sau khi quay cảnh hộp đêm và Cruise cũng như những người khác làm việc trên phim trường, sẽ phải tự cách ly trong 14 ngày.

Mission: Impossible" là một trong những loạt phim hành động đình đám nhất ở Hollywood. Phần phim thứ bảy trong loạt phim này là một trong những bộ phim đầu tiên phải ngừng sản xuất vì đại dịch COVID-19 bắt đầu bùng phát tại Ý vào tháng 2 năm ngoái.

Sau đó hoạt động sản xuất được tiếp tục vào năm ngoái ở các nước như Na Uy, Ý và Anh. Vào tháng 12 năm ngoái, truyền thông Anh đã công bố đoạn ghi âm lời Tom Cruise quát mắng các thành viên trong đoàn làm phim vì không tuân thủ quy tắc giữ khoảng cách trên phim trường.

"Mission: Impossible 7" dự kiến ​​ra mắt vào tháng 5 năm 2022.

Theo Reuters
AVIVA Việt Nam.
Vụ Đại lý kêu cứu vì AVIVA Việt Nam ‘tạm giữ’ tiền quá lâu: Không thể dùng cái sai để ‘trị’ cái sai
(Ngày Nay) - Các đại lý thừa nhận mình sai khi dùng giấy tờ tùy thân của người thân, bạn bè để làm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ giả mạo. Nhưng họ cũng cho rằng Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AVIVA Việt Nam (AVIVA Việt Nam) cũng rất sai khi “tạm giữ” tiền của họ quá lâu.
(Ảnh: The Korea Times)
Thanh niên Hàn Quốc và vấn đề chính trị
(Ngày Nay) - Thanh niên là bộ phận quan trọng của một xã hội đang vận hành, sự tham gia của họ giúp tạo ra một nền dân chủ sôi nổi. Những người trẻ tuổi có khả năng lật đổ chủ nghĩa độc đoán và đem đến sự thay đổi. Nếu họ bị tước quyền hoạt động hoặc không hứng thú tham gia vào lĩnh vực chính trị, nếu tiếng nói của họ bị mất đi, thì toàn xã hội phải gánh chịu hậu quả. 
1.000 liều vaccine đầu tiên trong chiến dịch tiêm chủng này đã được tiêm cho 2 doanh nghiệp trong Khu Công nghệ cao thuộc địa bàn Thành phố Thủ Đức (công ty FPT và công Nipro) sáng 19/6.
Trung bình một ngày sẽ có 200.000 người được tiêm vaccine COVID-19 tại TP.HCM
(Ngày Nay) - Ngày 19/6, Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hồ Chí Minh (HCDC) cho biết, từ ngày 20/6 thành phố sẽ triển khai chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 đợt 4 với số người dự kiến tiêm chủng trong 1 ngày khoảng 200.000 người. Chiến dịch tiêm chủng này dự kiến sẽ kết thúc trước ngày 27/6.
Trưa 19/6: Thêm 112 ca mắc mới COVID-19
Trưa 19/6: Thêm 112 ca mắc mới COVID-19
(Ngày Nay) - Thông tin từ Bản tin dịch COVID-19 trưa ngày 19/6 của Bộ Y tế cho biết có thêm 112 ca mắc COVID-19 trong đó 3 ca nhập cảnh cách ly ngay, 109 ca trong nước. TPHCM vẫn chiếm nhiều nhất với 64 ca. Đến nay, Việt Nam ghi nhận tổng cộng 12.620 bệnh nhân COVID-19.