Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 17/10/2014

0
Chia sẻ

Hôm nay Bạch Dương sẽ rất tự tin và tràn đầy quyết tâm. Bạn hãy quan tâm hơn đến những người xung quanh mình nhé!

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tin tốt về tiền bạc có thể tạo ra một số hứng thú trong gia đình bạn ngày hôm nay, Bạch Dương. Một trong nhữhng mục tiêu bạn đặt ra là đầu tư một phần kinh phí cho việc thay đổi lối sống sinh hoạt. Bạn thậm chí còn nghĩ tới chuyện mua một căn nhà mới. Tuy nhiên, hãy luôn biết vị thế mình đang ở đâu nhé.

Hôm nay Bạch Dương sẽ rất tự tin và tràn đầy quyết tâm. Bạn hãy quan tâm hơn đến những người xung quanh mình nhé! Nếu không, họ có thể cho rắng bạn rất vô tâm đấy. Bạch Dương nên thận trọng hơn nếu không muốn vướng vào rắc rối với pháp luật.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 25, 24, 36, 41, 29, 7

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một người hàng xóm mới có vẻ rất hấp dẫn, Kim Ngưu. Điều này làm bạn thấy thú vị, hãy bắt chuyện với người đó. Dù cả hai còn chưa thực sự hiểu nhau nhưng dù sao bạn cũng sẽ có thêm một mối quan hệ mới.

Kim Ngưu sẽ cần thay đổi một số thứ trong chuyện tình cảm của mình. Sáng nay bạn có thể gặp được một người khá hấp dẫn. Thậm chí bạn có thể yêu người đó ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy. Hãy tin vào trực giác của mình nhé!

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 18, 25, 37, 42, 30, 8

Song Tử (21/5-20/6)

Khả năng trực giác của bạn sẽ hoạt động ở mức cao độ hôm nay, Song Tử. Bạn có thể vô tình nhận được một số thông điệp tích cực về tương lai. Những hiểu biết này có thể là một nguồn cảm hứng đẩy bạn thực hiện điều kỳ diệu ở một số khía cạnh của cuộc sống. Hãy tận dụng tối đa nhé.

Song Tử có xu hướng ôm đồm quá nhiều công việc trong ngày hôm nay. Bạn có thể kiếm tiền dễ dàng, nhưng bạn nên tránh đầu cơ tài chính trong ngày hôm nay nhé! Những người bạn sẽ giúp đỡ bạn, và bạn cũng nên cân nhắc lời khuyên của gia đình nhé!

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 11, 26, 38, 43, 31, 9

Cự Giải (21/6-22/7)

Một người bạn có thể giới thiệu bạn với một người mới thú vị đấy, Cự Giải. Tuy nhiên, bạn nên giữ bình tĩnh và khách quan. Nếu cảm xúc của bạn đã quá rõ ràng, hãy chờ đợi người kia đề xuất ý kiến trước. Bạn chỉ cần tận hưởng những gì thoải mái nhất.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay có thể không khả quan cho lắm, nhưng bạn sẽ sớm tìm được những nguồn thu nhập mới. Tính cách phiêu lưu của bạn hôm nay sẽ có dịp bộc lộ và dường như bạn đang muốn tiếp nhận nhiều thử thách hơn nữa. Bạn nên thận trọng và cẩn thận kẻo vướng vào rắc rối với pháp luật nhé!

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 24, 27, 39, 44, 32, 10

Sư Tử (23/7-22/8)

Một số sự phát triển trong sự nghiệp sẽ đến với bạn hôm nay, Sư Tử. Có lẽ bạn vừa đạt được một mục tiêu dài hạn hoặc quản lý mọi việc trong tầm tay. Dù là gì, bạn đều có thể kết thúc ngày hôm nay với những lời chúc mừng. Hãy chờ đời mức thu nhập cao hơn nhé.

Hôm nay, hoặc là Sư Tử sẽ có những vị khách từ xa đến thăm, hoặc bạn sẽ ghé thăm những người thân của mình. Một người lớn tuổi hơn trong gia đình có thể mang đến cho bạn lời khuyên hữu ích liên quan đến chuyện tình cảm. Bạn nên cẩn thận trong lời nói, kẻo người ấy sẽ ghen tuông đấy.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 5, 28, 40, 45, 33, 11

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tối nay bạn có thể quyết định tham dự một hoạt động nhóm nào đó, Xử Nữ. Tất cả những người tham dự có vẻ rất hào hứng, vì vậy, cuộc thảo luận trở nên khá sống động và thú vị. Bạn nên đi bộ để thư giãn đầu óc và nhớ được những gì mình biết hôm nay.

Hôm nay Xử Nữ nên tránh tham gia vào các chuyến công tác hay đầu tư vào thứ gì đó nhé. Tâm trạng của bạn đang không được tốt và trí óc bạn không đủ minh mẫn để quyết định chính xác đâu. Đừng ngại giao tiếp trong ngày hôm nay chỉ vì sợ bị hiểu nhầm nhé! Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang rất tốt, nhưng bạn cũng nên tránh cư xử thái quá nhé!

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 32, 29, 41, 46, 34, 12

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tình hình tài chính của bạn có thể tăng lên rất nhiều do một phát triển bất ngờ nào đó, Thiên Bình. Có lẽ một số khoản đầu tư đột nhiên tăng vọt, hoặc các ngôi nhà trong khu phố của bạn đột nhiên có giá trị nhiều hơn bạn nghĩ. Dù là gì, bạn cũng không nên sử dụng tiền mặt hôm nay vì rủi ro rất lớn. Hãy chờ đợi thêm trước khi đưa ra quyết định nhé.

Một người bạn thân có thể hỏi vay tiền bạn. Bạn nên cố gắng giúp đỡ người ấy nếu bạn có thể nhé! Sẽ có một chuyện khiến bạn phải suy nghĩ về vấn đề tình cảm. Bạn nên bình tĩnh và hãy tin vào trực giác của mình nhé!

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 7, 30, 42, 1, 35, 13

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Một vấn đề pháp lý có thể được hoàn thành ngày hôm nay, Bọ Cạp. Vì vậy, nếu bạn đã ngồi trên một hợp đồng, hay thỏa thuận, hoặc các tài liệu khác mà cần tới chữ ký của bạn, hãy đọc nó một cách cẩn thận trước khi ký. Tương tự như vậy, đây cũng là một ngày tuyệt vời để tiến hành lễ kết hôn đấy!

Việc học tập của bạn đang khá suôn sẻ và kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ thể hiện rất tốt trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội ký kết những hợp đồng giao dịch đáng giá đấy. Có thể bạn sẽ đi đâu đó ngày hôm nay nhưng một nửa của bạn sẽ không hài lòng vì việc này đâu. Bọ Cạp nên tránh đưa ra những quyết định vội vàng nhé!

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 40, 31, 43, 2, 36, 14

Nhân Mã (22/11-21/12)

Năng lượng vật lý của bạn có thể sẽ rất cao ngày hôm nay, Nhân Mã, vì vậy bạn cảm thấy một chút kì lạ. Hãy chăm sóc cơ thể của bạn, và tập luyện thật tốt. Bạn cũng có thể muốn khám phá bằng cách lái xe ra khỏi thành phố hoặc đi công viên giải trí. Làm những gì bạn thích nhé.

Tâm trạng bạn đang không được tốt. Bạn có thể rơi vào trạng thái kích động trong một tình huống khó xử ở nhà. Bạn nên giữ bình tĩnh và tập trung vào những công việc quan trọng. Tránh cãi nhau với một nửa của mình hay một người thân lớn tuổi hơn nhé! Nhân Mã hãy tỏ ra khoan dung hơn.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 6, 32, 44, 3, 37, 15

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn có thể phải đối mặt với một cuộc chạy đua tâm lý ngày hôm nay khi được giới thiệu một người mới thú vị, Ma Kết. Hãy cẩn thận, đừng biểu hiện ra ngoài. Bằng cách đó, người kia sẽ không rõ được tất cả tâm tư của bạn. Sau đó hãy xem xét cách thu hút họ nhé.

Sáng nay, Ma kết sẽ có khá nhiều việc đến tay. Bạn trở nên nhạy cảm thái quá và phản ứng hơi khác bình thường. Buổi chiều, bạn sẽ dễ cãi nhau với một người lớn tuổi vì sự tự tin thái quá của mình. Ma Kết nên bớt cứng đầu đi nhé! Bạn nên tránh tham gia vào những hoạt động nhiều thử thách. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn nhé!

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 9, 33, 45, 4, 38, 16

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn nên lập ra một danh sách ưu tiên công việc của mình ngày hôm nay, Bảo Bình. Một người nào đó có thể sẽ đến thăm bạn, do đó, bạn trở nên bận rộn hơn. Đừng làm tất cả nếu bạn nghĩ mình không đủ sức. Hãy làm những gì tốt nhất cho mình trước nhé.

Buổi sáng, Bảo Bình sẽ tràn đầy năng lượng với những ý tưởng sáng tạo. Hãy kiểm soát bản thân thật tốt. Cố gắng đừng cãi nhau nhé! Mọi người sẽ đánh giá cao sự minh mẫn của bạn ngày hôm nay. Tuy nhiên, một chuyện tình cũ có thể lại nổi lên và làm phiền bạn đấy.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 1, 34, 46, 5, 39, 17

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay bạn có thể có một số cuộc gọi điện thoại quan trọng cần phải thực hiện, Song Ngư. Bạn nên nói chuyện và kết hợp với những cảm xúc để tạo ra sự hiểu biết giữa bạn và đối phương dù là trực tiếp gặp mặt hay dưới dạng văn bản nhé.

Song Ngư sẽ có cơ hội thu được những lợi ích tài chính nho nhỏ nhưng bạn cũng nên thận trọng và tránh đầu cơ nhé! Việc từ chối lời mời đến tham dự một bữa tiệc có vẻ không phải là ý kiến hay ho. Điều này sẽ dễ đưa bạn vào rắc rối với người yêu đấy. Tránh phản ứng thái quá với mọi người xung quanh nhé!

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 6, 35, 1, 12, 40, 18

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu