Monstar đồng hành với nhóm nhạc BTS quảng bá du lịch Hàn Quốc

Đây cũng là dịp để nhóm giới thiệu thành viên thứ 5 với khán giả.
Nhóm nhạc Monstar
Nhóm nhạc Monstar

Là một trong những nhóm nhạc trẻ đang được yêu thích tại Việt Nam, Monstar vừa nhận tin vui khi được lựa chọn là gương mặt kết nối du lịch Hàn Quốc với giới trẻ. Đây là dự án du lịch nổi tiếng được giới thiệu bởi nhóm nhạc đình đám BTS. Khi đến với Việt Nam, Monstar sẽ là những người giữ vai trò giới thiệu đến các bạn trẻ.

Được biết, Monstar sẽ tham dự sự kiện I Seoul U – quảng bá du lịch thành phố Seoul tại TP.HCM. Một điều đặc biệt, đây cũng là sự kiện Monstar sẽ giới thiệu thành viên mới. Trước đó, khi trình làng ca khúc Giữ lấy làm gì, nhóm đã ra mắt thành viên thứ 4 thu hút sự chú ý từ khán giả.

Thành viên Nicky chia sẻ: “Nhận được lời mời tham gia từ ban tổ chức, nhóm rất vinh dự vì có thể cùng BTS quảng bá du lịch Seoul cho các bạn ở Việt Nam và cũng có một chút hồi hộp, lo lắng vì đây sẽ là lần đầu tiên nhóm chúng tôi hoạt động với đội hình 5 thành viên. Chắc chắn, nhóm sẽ có những món quà bí mật dành tặng cho các bạn”.

Monstar đồng hành với nhóm nhạc BTS quảng bá du lịch Hàn Quốc ảnh 1

Nhóm nhạc BTS

Nhà sản xuất Aiden từng tiết lộ, Monstar vẫn còn 2 thành viên khác và sẽ được hé lộ với khán giả trong thời gian tới. Đầu tháng 6 vừa rồi, nhóm ra mắt MV Giữ lấy làm gì cũng như hé lộ thành viên thứ 4 đúng như thông báo từ trước - J, tên thật là Phạm Tiến Đạt và đây là người đảm nhận vị trí hát chính của nhóm.

Thời gian qua, nhóm Monstar tất bật với lịch trình công việc được lên kế hoạch từ trước. Bên cạnh đó, MV Giữ lấy làm gì cũng nhận được phản hồi tích cực từ khán giả bởi sự thay đổi trong phong cách âm nhạc cũng như hình ảnh của nhóm.

Theo VTC News
Loạt phim Việt làm nên “kỷ lục doanh thu lịch sử” trong Quý 1/2026
Vì sao phim Việt đầu năm đại thắng ngàn tỷ đồng?
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
(Ngày Nay) - Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa công bố, hoạt động đầu tư trong quý I/2026 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực, với quy mô vốn toàn xã hội mở rộng và dòng vốn đầu tư nước ngoài gia tăng rõ rệt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.