Tổng giám đốc TCT Bưu điện Việt Nam tặng tranh tem cho đại diện lãnh đạo Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch. (Ảnh: TTXVN)
Quảng bá chủ đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh qua tem
(Ngày Nay) -  Ngày 14/12, tại Hà Nội, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post), Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch, Hội Tem Việt Nam và Nhà Xuất bản Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ ký Thỏa thuận phối hợp quảng bá, truyền thông chủ đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Ảnh minh họa.
Quảng bá các ấn phẩm Việt Nam tại Hội chợ sách quốc tế Frankfurt
(Ngày Nay) - Từ ngày 18-25/10, đoàn công tác Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật do Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Minh Tuấn, Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà xuất bản làm Trưởng đoàn, đã tham dự Hội chợ sách quốc tế Frankfurt, CHLB Đức. Trong khuôn khổ chuyến công tác theo Chương trình công tác đối ngoại năm 2022 này, đoàn cũng đã làm việc với các cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam tại Đức, tham gia một số hoạt động trao đổi, giao lưu văn hóa, xuất bản phẩm với một số nhà xuất bản các nước.
Hướng dẫn viên giới thiệu văn hóa Việt theo 'tour trực tuyến'
Hướng dẫn viên giới thiệu văn hóa Việt theo 'tour trực tuyến'
(Ngày Nay) - Đại dịch COVID-19 khiến Việt Nam không đón khách quốc tế gần 2 năm qua. Tuy nhiên, trong “cái khó ló cái khôn”, loại hình du lịch trực tuyến được một số hướng dẫn viên thực hiện không chỉ dừng lại ở giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người, văn hóa các vùng miền tại Việt Nam, mà mang lại nguồn thu không nhỏ.
Ảnh minh họa
Quảng bá du lịch các tỉnh miền Trung trên Google
(Ngày Nay) - Sở Du lịch Quảng Bình vừa phối hợp với Google triển khai chiến dịch quảng bá du lịch các điểm đến du lịch hàng đầu tại miền trung trên nền tảng video lớn nhất thế giới Youtube và thư viện văn hóa nghệ thuật trực tuyến hàng đầu thế giới Google Art and Culture
Cảnh trong vở cải lương “Rạng ngọc Côn Sơn” do nhóm xã hội hóa Kim Tử Long dàn dựng
Cải lương không nên quảng bá ở phố đi bộ
Diện mạo của sân khấu cải lương chỉ có ở "thánh đường nghệ thuật", được đầu tư xây dựng nghiêm túc, nơi nuôi sống được người nghệ sĩ đồng thời giúp họ sáng tạo được nhiều tác phẩm giá trị
Hơn 5.000 vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên tham gia giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2017
Tinh thần không giới hạn lan tỏa từ giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2017
(Ngày Nay) -Hơn 5.000 VĐV chuyên nghiệp và không chuyên tới từ 44 quốc gia đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ tại giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2017. Cùng với đó là tinh thần vượt qua những giới hạn và thách thức để luôn tiến vế phía trước. Đó cũng là ý nghĩa của giải đấu điền kinh lớn nhất trong năm mà TP.HCM đăng cai tổ chức.
 
6.000 VĐV tham dự Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank
6.000 VĐV tham dự Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank
(Ngày Nay) -Đây là sự kiện du lịch – thể thao quốc tế đầu tiên trong kế hoạch tổ chức các sự kiện du lịch thể thao thường niên của Thành phố, hướng tới xây dựng hình ảnh của một Thành phố du lịch gắn với y tế, sức khỏe và cộng đồng.