Mùa cuối của 'Game of Thrones' hoãn phát sóng

(Ngày Nay) - Khán giả phải đợi gần hai năm nữa mới có thể đón xem mùa phim cuối cùng của series truyền hình đình đám "Game of Thrones".
 
 
"Mẹ rồng" Daenerys vượt biển trở về Thất đại Đô Thành.
"Mẹ rồng" Daenerys vượt biển trở về Thất đại Đô Thành.

Theo tiết lộ mới nhất của đại diện kênh truyền hình HBO, mùa 8 và cũng là mùa phim cuối cùng của loạt phim Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) sẽ bị dời ngày phát sóng đến năm 2019. Mùa 8 của thương hiệu ăn khách dự kiến sẽ chỉ có 6 tập. 

Chia sẻ chính thức trong cuộc phỏng vấn trên Entertainment Weekly, chủ tịch HBO Casey Bloys cho biết: “Hai nhà sản xuất là David Benioff và D.B.Weiss phải hoàn thiện nội dung cho các tập mới có thể sớm đưa ra lịch trình sản xuất phim trong năm nay”.

Casey cho biết ê-kíp có cảm hứng rất tốt về kịch bản cho mùa phim cuối cùng, đảm bảo mùa cuối loạt phim truyền hình ăn khách của HBO sẽ tạo được sự bùng nổ, là đỉnh điểm của tất cả mùa trước.

Đoàn làm phim đang cố gắng tạo nên một mùa phim thật sự hoành tráng và khép lại một huyền thoại truyền hình đáng nhớ. "Khi xem các cuộc chiến trong mùa bảy, chắc chắn khán giả sẽ mường tượng được chút ít về những cuộc chiến hoành tráng hơn ở mùa 8, mùa cuối cùng", Casey Bloys cho biết.

Chủ tịch HBO cũng khẳng định "Game of Thrones đã chứng minh được phim truyền hình có sức mạnh rất lớn và thậm chí có thể gây ấn tượng, tạo được nhiều tiếng vang hơn cả phim điện ảnh".

Bên cạnh đó, HBO cũng xác nhận 4 tập phim điện ảnh ngoại truyện ăn theo (spin-off) của Game of Thrones đang được xây dựng. Tuy nhiên việc có đưa những bộ phim này lên màn ảnh rộng hay không vẫn còn chưa quyết định.

Mùa cuối của 'Game of Thrones' hoãn phát sóng ảnh 1 Nữ hoàng Cersei đứng trước nhiều kẻ thủ tranh giành Ngai sắt xứ Westeros. 

Trước đó, mùa phim thứ 7 cũng ra mắt khán giả chậm hơn 3 tháng. "Chúng tôi cảm thấy tốt nhất là nên sản xuất chậm hơn một chút để có thể điều chỉnh nội dung tốt nhất có thể", nhà sản xuất điều hành David Benioff và DB Weiss lý giải. 

Trailer Game of Thrones mùa 7 vừa được công bố hôm 25/5 và ngay lập tức trở thành mùa phim có trailer đạt số người xem cao nhất với 60 triệu lượt xem chỉ trong 24 giờ. Trailer dài gần 2 phút đã hé lộ cuộc chiến giành Ngai sắt hoành tráng và khốc liệt. 

Theo Zing
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
(Ngày Nay) - Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Gia Túc đã ký Công điện số 48/CĐ-TTg ngày 17/7/2026 của Thủ tướng Chính phủ về khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Công điện gửi Bộ trưởng các Bộ: Công an, Xây dựng và Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.
Hợp tác Việt Nam và IAEA – Khẳng định tầm quan trọng khoa học công nghệ hạt nhân
Hợp tác Việt Nam và IAEA – Khẳng định tầm quan trọng khoa học công nghệ hạt nhân
(Ngày Nay) - Hiện Việt Nam đang triển khai 19 dự án hợp tác với Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) trong các lĩnh vực: Nông nghiệp, y tế, an toàn và an ninh hạt nhân, khoa học vật lý và hóa học... Các dự án và sự hợp tác giữa hai bên đã khẳng định tầm quan trọng cũng như những lợi ích của khoa học công nghệ hạt nhân trong đời sống từ bảo vệ nguồn nước, tăng cường an ninh lương thực đến xây dựng các tiêu chuẩn phục vụ công nghiệp và y tế.
Algeria trải qua đợt nắng nóng cực đoan, nhiều địa phương vượt ngưỡng 45 độ C
Algeria trải qua đợt nắng nóng cực đoan, nhiều địa phương vượt ngưỡng 45 độ C
(Ngày Nay) - Đất nước Bắc Phi này đang trải qua một trong những đợt nắng nóng nghiêm trọng nhất từ đầu mùa Hè, khi nhiệt độ tại nhiều địa phương ở miền Bắc và miền Nam vượt ngưỡng 45 độ C, buộc chính quyền phải ban hành các cảnh báo thời tiết và tăng cường các biện pháp ứng phó nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.
Mỹ siết thời hạn thị thực sinh viên quốc tế, khách trao đổi văn hóa và nhà báo
Mỹ siết thời hạn thị thực sinh viên quốc tế, khách trao đổi văn hóa và nhà báo
(Ngày Nay) - Chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump đang áp dụng các giới hạn thời gian mới đối với thị thực dành cho sinh viên nước ngoài, khách trao đổi văn hóa và nhà báo, chấm dứt hệ thống đã tồn tại trong nhiều thập kỷ vốn cho phép nhiều người trong số này được ở lại Mỹ miễn là họ vẫn đang theo học hoặc thực hiện nhiệm vụ công tác.