Mỹ Tâm mừng tuổi fan đầu năm ở nhà riêng

(Ngày Nay) - Tại buổi gặp mặt đầu năm, nữ ca sĩ chiêu đãi người hâm mộ món bánh tét chiên do cô tự làm và dành những bao lì xì để mừng tuổi.
Không khí thân mật và gần gũi trong buổi họp mặt đầu năm của Mỹ Tâm và các fan 3 miền tại nhà riêng.
Không khí thân mật và gần gũi trong buổi họp mặt đầu năm của Mỹ Tâm và các fan 3 miền tại nhà riêng.

Chiều 30/1 (mồng 3 Tết), hàng chục fan đến nhà của Mỹ Tâm tại Đà Nẵng để chúc Tết nữ ca sĩ. 

Ngoài những thành viên quen thuộc đến từ Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh lân cận như Huế, Quảng Ngãi, Quảng Nam, buổi gặp gỡ còn có sự tham gia của một fan hơn 55 tuổi đến từ Đà Nẵng.

Anh tâm sự mình và bà xã bắt đầu dành tình cảm đặc biệt cho Mỹ Tâm từ khi xem được đoạn clip quay tiết mục Hoa trinh nữ của nữ ca sĩ tại một phòng trà nổi tiếng.

Khi biết thông tin về buổi gặp gỡ đầu xuân với Mỹ Tâm, anh chủ động liên hệ để đến chúc Tết cô. Dù lần đầu được gặp mặt giọng ca mà mình yêu mến, anh không ngại bày tỏ sự yêu thích với giọng hát và sự giao lưu dí dỏm của "họa mi tóc nâu" trong các chương trình ca nhạc.

Tại buổi gặp gỡ đầu năm, Mỹ Tâm không quên chiêu đãi người hâm mộ món bánh tét chiên cùng các loại mứt do cô và gia đình tự tay chuẩn bị. Cô cũng dành những bao lì xì để mừng tuổi các fan thân thiết.

Buổi gặp gỡ đầu năm này cũng là dịp để người hâm mộ hỏi thăm về các dự định của Mỹ Tâm trong năm 2017.

Mỹ Tâm mừng tuổi fan đầu năm ở nhà riêng ảnh 1Nữ ca sĩ Anh thì không hứa hẹn nhiều dự án trong năm 2017. 

Cô chia sẻ sau khi ăn Tết sẽ quay lại với lịch làm việc dày đặc. Đầu tiên là đêm nhạc tại một phòng trà ở TP.HCM vào ngày 4/2 (mồng 8) và 2 show diễn tại Đà Nẵng vào ngày 5/2 (mồng 9).

Ngoài ra, cô cũng bước vào giai đoạn ghi hình cho một game show, dự kiến phát sóng vào tháng 3. Nữ ca sĩ tiết lộ thêm trong năm 2017, cô sẽ tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật hơn để các fan có thể cùng tham gia sôi nổi. 

Đầu năm mới, Mỹ Tâm cũng đón nhận tin vui khi MV Anh thì không lọt top 8 thịnh hành trên YouTube Vietnam với gần 1 triệu lượt xem cùng hàng chục ngàn lượt yêu thích và bình luận, chia sẻ sau 5 ngày ra mắt.

Cô tiết lộ toàn bộ những phân cảnh hài hước trong sản phẩm này dều do mình tự sáng tạo, dựa trên kịch bản và ý tưởng của cô và biên kịch. 

Theo Zing
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Lê Công Thành phát biểu
Quản lý ngập lụt đô thị: Từ “chống ngập” sang quản trị rủi ro
(Ngày Nay) -Trước tác động mạnh mẽ của biến đổi khí hậu và tốc độ đô thị hóa nhanh, ngập lụt đô thị không còn là bài toán riêng của hệ thống thoát nước. Kinh nghiệm từ Nhật Bản cho thấy, muốn giảm ngập bền vững cần thay đổi cách tiếp cận, từ xử lý tình huống sang quản trị rủi ro, từ phạm vi một đô thị sang quản lý tổng hợp cả lưu vực sông.
Ảnh minh hoạ.
Hà Nội xây dựng hệ thống khám, chữa bệnh từ xa
(Ngày Nay) - Hà Nội sẽ xây dựng hệ thống khám, chữa bệnh từ xa theo mô hình tập trung, kết nối từ Sở Y tế đến các bệnh viện, trung tâm chuyên khoa, chi cục và trạm y tế, qua đó tăng khả năng hỗ trợ chuyên môn cho tuyến cơ sở và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân.
Iran quyết tâm bảo vệ chủ quyền và không nhượng bộ
Iran quyết tâm bảo vệ chủ quyền và không nhượng bộ
(Ngày Nay) - Giới chức quân sự và lập pháp Iran ngày 21/8 đã đồng loạt đưa ra những tuyên bố cứng rắn khẳng định quyết tâm bảo vệ lợi ích quốc gia và bác bỏ khả năng đàm phán với Mỹ trong bối cảnh hiện nay.
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
(Ngày Nay) - Ngày 21/8, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh châu Âu (ECDC) cho biết, từ đầu năm đến nay, 12 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Âu đã ghi nhận các trường hợp nhiễm virus Tây sông Nile lây truyền trong cộng đồng.
Những dòng ghi chép của Mahatma Gandhi có mức giá kỷ lục
Những dòng ghi chép của Mahatma Gandhi có mức giá kỷ lục
(Ngày Nay) - Một bộ sưu tập những ghi chép viết tay của Mahatma Gandhi - lãnh tụ phong trào giành độc lập của Ấn Độ - đã được bán với giá 1,7 triệu USD tại Mumbai, lập kỷ lục về mức giá cao nhất từng được trả cho một tài liệu lịch sử của Ấn Độ tại một cuộc đấu giá.
Người Việt ăn lượng muối gấp 1,6 lần khuyến nghị
Người Việt ăn lượng muối gấp 1,6 lần khuyến nghị
(Ngày Nay) - Người Việt Nam đang tiêu thụ lượng muối cao gấp khoảng 1,6 lần mức khuyến nghị của WHO (khuyến nghị dưới 5g muối/ngày, tương đương 1 thìa cà phê); nguyên nhân gây ra các bệnh huyết áp, tim mạch...