Nam Định: Nghi án chồng trầm cảm cắt cổ vợ rồi tự sát

(Ngày Nay) - Theo xác nhận của chính quyền địa phương, nguyên nhân ban đầu của vụ án là do mâu thuẫn vợ chồng, ngoài ra người chồng đã có dấu hiệu bị trầm cảm.
Người chồng hiện đang được cấp cứu trong bệnh viện. Ảnh: ANTĐ
Người chồng hiện đang được cấp cứu trong bệnh viện. Ảnh: ANTĐ

Khoảng 15h, ngày 27/5, một số người dân ở thôn Tây Cát (xã Hải Đông, huyện Hải Hậu, Nam Đinh) nghe tiếng kêu cứu phát gia từ gia đình ông Vũ Văn Thiệu (42 tuổi) và bà Cao Thị Điểm (38 tuổi).

Sau đó, người dân vào nhà kiểm tra thì phát hiện bà Điểm đã tử vong còn ông Thiệu nằm bất động trên vũng máu, trên người có nhiều vết thương.

Ngay lập tức người dân đã báo có vụ việc lên cơ quan chứng năng, rồi đưa ông Thiệu đi cấp cứu tại báo bệnh viện, báo VietNamNet đưa tin.

Trả lời báo An Ninh Thủ Đô, ông Nguyễn Văn Dưỡng, Chủ tịch UBND xã Hải Đông xác nhận, hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Có thể nguyên nhân chính dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn vợ chồng.

Qua xác minh ban đầu, người chồng trong vụ việc này là ông Vũ Văn Thiệu có tiền sử về bệnh trầm cảm, thường có những biểu hiện không bình thường. Tại địa phương, người dân cũng cho biết cuộc sống vợ chồng ông Thiệu trước đó vẫn bình thường.

 “Vợ chồng ông Thiệu sinh được 3 người con, 2 gái 1 trai, người con lớn sinh năm 2001 vẫn đang đi học. Hiện chính quyền xã đang làm việc với gia đình 2 bên để trấn an, động viên tinh thần mọi người, đồng thời cùng gia đình tổ chức tang lễ cho bà Điểm".

Tổng hợp

TIN LIÊN QUAN
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Ngày 11/07, tập 2 Tinh Hà “Say Hi” chính thức đưa 24 Anh Trai bước vào Live Stage 1 với đại tiệc âm nhạc được đầu tư quy mô qua 6 set quay đậm chất điện ảnh. Đây cũng là chặng đua đầu tiên các Anh Trai phải trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất tiết mục, từ phát triển âm nhạc, xây dựng concept, storyboard, moodboard đến dàn dựng sân khấu, tạo nên sáu màn trình diễn mang dấu ấn sáng tạo riêng.
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
(Ngày Nay) - Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng, An ninh và Đối ngoại (QPANĐN) của Quốc hội Việt Nam Lê Tấn Tới và Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng và Lực lượng vũ trang của Hạ viện Pháp Jean-Michel Jacques nhất trí tiếp tục tăng cường hợp tác giữa hai Quốc hội và hai ủy ban, duy trì trao đổi đoàn, chia sẻ kinh nghiệm lập pháp, giám sát và mở rộng hợp tác trong nhiều lĩnh vực chiến lược, góp phần làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt - Pháp.
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
(Ngày Nay) - Sau hơn một tháng "bùng nổ" với những đêm trình diễn rực sáng sông Hàn, tối 11/7, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra đêm chung kết của Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2026. Nhận được đánh giá cao của cả khán giả lẫn Ban giám khảo, đội Bồ Đào Nha đã giành ngôi quán quân trong mùa lễ hội DIFF năm nay, với phần thưởng trị giá 20.000 USD. Còn đội Trung Quốc giành ngôi á quân với phần thưởng trị giá 10.000 USD.