Nam người mẫu, DJ Hàn Quốc tự sát ở tuổi 22

(Ngày Nay) - Công ty quản lý xác nhận Lee Ui Soo - nam người mẫu, DJ khá nổi tiếng tại làng giải trí xứ sở kim chi tự tử.
Nam người mẫu Lee Ui Soo.
Nam người mẫu Lee Ui Soo.

Lee Ui Soo sinh ngày 10/6/1995, là người mẫu kiêm DJ khá nổi tiếng tại Hàn Quốc. Anh hoạt động tại ESteem Entertainment - một công ty quản lý người mẫu trực thuộc SM Entertainment. Lee Ui Soo cũng là bạn thân của nhiều thần tượng, diễn viên hot hiện nay như V (BTS) và Park Bo Gum. Cái chết ở tuổi 22 của anh khiến không ít người hâm mộ sốc và bàng hoàng.

Mới đây, trang Instiz đưa tin Lee Ui Soo, nam người mẫu - DJ đã tự tử ở tuổi 20.

ESteem Entertainment - công ty quản lý người mẫu trực thuộc SM Entertainment không lâu sau đó cũng đưa ra thông báo về sự ra đi của Lee Ui Soo: “Chúng tôi gửi lời chia buồn sâu sắc trước tin tức đột ngọt này. Chúng tôi vẫn còn vô cùng bàng hoàng trước sự việc.

Đúng là anh ấy đã tự tử và chúng tôi đang tìm hiểu nguyên nhân chi tiết. Về tang lễ sắp tới, gia đình Lee Ui Soo bày tỏ mong muốn được tổ chức trong không gian riêng tư nhất có thể. Hãy cầu nguyện cho anh ấy”

Anh ruột của Lee Ui Soo cũng đăng tải bài viết trên trang cá nhân về cái chết của em trai. “Em trai duy nhất của tôi, Ui Soo, đã qua đời vào ngày 6/10. Tôi nghĩ nó đã thực sự sống và làm việc chăm chỉ trong suốt sự nghiệp DJ và người mẫu. Hẳn nó phải đang trải qua khoảng thời gian khó khăn lắm mới dẫn đến quyết định trên.

Chúng tôi đang tiếp tục điều tra sâu hơn về sự việc. Hãy cầu nguyện cho em trai tôi”.

Mặc dù nguyên nhân ban đầu về cái chết của Lee Ui Soo được công ty quản lý và người nhà xác định là tự tử, tuy nhiên, giấy tờ điều tra về sự việc vẫn sẽ gửi cho gia đình vào 14h ngày 8/10 tại cơ quan cảnh sát Yongsan, Seoul.

Lễ đưa tang Lee Ui Soo cử hành vào ngày 9/10 tại Công viên tưởng niệm Seoul.

Tổng Bí thư Tô Lâm chứng kiến Lễ trao các văn kiện hợp tác Việt Nam – Lào
Tổng Bí thư Tô Lâm chứng kiến Lễ trao các văn kiện hợp tác Việt Nam – Lào
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào, sáng 5/2, tại thủ đô Viêng Chăn, Tổng Bí thư Tô Lâm và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith đã chứng kiến Lễ trao các văn kiện hợp tác nhằm tiếp tục thắt chặt quan hệ hợp tác, góp phần củng cố và tăng cường hơn nữa mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện và gắn kết chiến lược giữa hai nước Việt Nam và Lào.
Nguy cơ bệnh sởi lan rộng tại châu Mỹ
Nguy cơ bệnh sởi lan rộng tại châu Mỹ
(Ngày Nay) - Ngày 4/2, Tổ chức Y tế Liên Mỹ (PAHO) đã phát đi cảnh báo dịch tễ khẩn cấp về nguy cơ bệnh sởi tái bùng phát và lan rộng tại châu Mỹ, coi đây là một thách thức nghiêm trọng đối với an ninh y tế công cộng của các quốc gia trong khu vực.
Olympic mùa Đông 2026: Samsung quảng bá công nghệ và lịch sử đồng hành
Olympic mùa Đông 2026: Samsung quảng bá công nghệ và lịch sử đồng hành
(Ngày Nay) - Ngày 5/2, Samsung Electronics Co. cho biết hãng đã khai trương khu trưng bày quảng bá Samsung House nhằm giới thiệu các đổi mới công nghệ cũng như lịch sử đồng hành cùng Olympic, phục vụ khách tham quan và các vận động viên trước thềm Olympic Mùa Đông Milan–Cortina 2026 tại Italy.