Nam thanh niên chém 4 người tử vong

(Ngày Nay) - Định dâm ô nhưng bị kháng cự, nam thanh niên cầm dao đuổi theo chém chết nạn nhân cùng ba người khác
Sau khi gây án, nam thanh niên đã đốt nhà nạn nhân. Ảnh: Sơn Công
Sau khi gây án, nam thanh niên đã đốt nhà nạn nhân. Ảnh: Sơn Công

Rạng sáng 7/5, đi dựng nhà cho người thân, nam thanh niên ở xã Quang Trọng (Thạch An, Cao Bằng) gặp một phụ nữ và nảy sinh ý định dâm ô. Khi nạn nhân kháng cự, bỏ chạy kêu cứu, nam thanh niên cầm dao đuổi theo.

Lãnh đạo UBND xã Quang Trọng cho biết, người phụ nữ vừa chạy đến nhà người thân thì bị chém. Nghe tiếng động, ba người thân vừa bước ra ngoài cũng bị chém, trong đó có hai cháu bé. Tất cả đều tử vong.

Gây án xong, nam thanh niên quay lại nhà người phụ nữ cách đó 100 m để phóng hỏa. Công an đã phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân án mạng.

Đại tá Nguyễn Văn Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, nghi phạm là người cùng xóm với các nạn nhân đã bị bắt sau 2 giờ gây án. Hiện hắn được di lý về cơ quan điều tra công an tỉnh.

Theo Vnexpress
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova.
Nga cực lực lên án Mỹ đe dọa tấn công Iran
(Ngày Nay) - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova khẳng định nước này kiên quyết lên án mọi hành động can thiệp từ bên ngoài mang tính phá hoại nhằm vào các tiến trình chính trị nội bộ của Iran.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, kết luận Phiên họp thứ Nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu trực tuyến với 34 tỉnh, thành phố trong cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải thực hiện 5 đột phá chiến lược về dữ liệu số, với phương châm: Quyết liệt trong hành động, kết quả là thước đo, đồng bộ trong triển khai, dữ liệu là tài sản, hạ tầng dữ liệu là nền tảng, kinh tế dữ liệu là mũi nhọn, an ninh dữ liệu là trọng yếu và người dân, doanh nghiệp là trung tâm.
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), triển lãm “Sắc màu hữu nghị” chính thức khai mạc, giới thiệu tới công chúng 69 tác phẩm của các họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện do Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội phối hợp với Hiệp hội trao đổi nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc tổ chức.
Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Ảnh: TTXVN phát
Lần đầu tiên phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành​
(Ngày Nay) - Ngày 12/1, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các bác sĩ của đơn vị đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Đây là bệnh nhân đầu tiên được thực hiện 2 kỹ thuật phẫu thuật tim cùng lúc bằng hệ thống nội soi 3D.