Nạn nhân kể lại giây phút kinh hoàng khi ôtô mất lái đâm xe tải

Nạn nhân trong vụ ôtô mất lái đâm xe tải khiến 6 người thương vong kể lại giây phút kinh hoàng khi vụ tai nạn xảy ra.
Nạn nhân kể lại giây phút kinh hoàng khi ôtô mất lái đâm xe tải
Nạn nhân kể lại giây phút kinh hoàng khi ôtô mất lái đâm xe tải - anh 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến 3 người tử vong tại chỗ.

Như đã đưa tin, vào thời điểm trên, ôtô 7 chỗ BKS 82A-017.35 trên do tài xế Nguyễn Tấn Phương (SN 1987, trú xã Tân Cảnh, huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum) điều khiển (chạy hướng Kon Tum - Đà Nẵng) chở theo 6 người trong cùng gia đình (kể cả tài xế, trú tại Kon Tum) khi qua khỏi cầu Hà Nha thì bất ngờ bị nổ lốp, mất lái, đâm vào xe tải đang đậu trên vỉa hè.

Vụ tai nạn khiến 3 người gồm tài xế Phương, anh Nguyễn Tấn Cương (SN 1953), chị Nguyễn Thị Nguyệt (SN 1961, vợ ông Cương) tử vong tại chỗ.
Riêng anh Võ Quốc Huy (SN 1993, con rể ông Cương) bị thương nặng và em Nguyễn Tấn Kiên (4 tuổi, con ruột tài xế) bị thương nhẹ phải đưa đi cấp cứu và chỉ anh Nguyễn Nhật Nam (SN 1988, em rể tài xế) còn tỉnh táo.
Ngay sau khi xảy ra tai nạn, người dân ngay lập tức lập thùng quyên góp kêu gọi hỗ trợ. Tính đến 21h tối 8.4, các cán bộ, nhân dân xã Đại Đồng và người đi đường đã quyên góp được gần 8 triệu đồng.
UBND huyện Đại Lộc cũng quyết định hỗ trợ 3 triệu đồng/nạn nhân tử vong và 1,5 triệu đồng/nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn thương tâm.
Sáng 9.4, PV có mặt tại Khoa ngoại thần kinh (Bệnh viện Đà Nẵng), nơi anh Võ Quốc Huy và bé Nguyễn Tấn Kiên đang được theo dõi, điều trị. Theo gia đình, anh Huy bị nứt sọ não, gãy xương đùi, vỡ xương hàm... phải điều trị tích cực. Riêng cháu Kiên, trong tối 8.4, Kiên bị ra máu lỗ tai, sốt, nôn mửa nhưng đến sáng nay đã thuyên giảm.
5h sáng 9.4, tại BV Đà Nẵng, sau khi nhận tiền hỗ trợ từ chính quyền và người dân quyên góp được, gia đình đã đưa đưa 3 thân nhân tử vong về lo hậu sự.
Trao đổi với PV, anh Nguyễn Nhật Nam - cho biết, cả gia đình xuất phát vào lúc 11h10 tại TP.Kon Tum đi đám tang bà nội tài xế Phương tại Nghệ An. Tuy nhiên, chưa đến được Nghệ An thì tang chồng tang.
Thời điểm xảy ra tai nạn, ôtô chạy với tốc độ 90km/h. Theo anh Nam, chiếc xe bị nổ lốp phải phía sau trong lúc lưu thông. Liền sau đó, chiếc xe rung lắc dữ dội, bẻ sang trái, bẻ sang phải, rồi đâm thẳng vào xe tải đang đậu trên vỉa hè và đâm vào tường rào quán cà phê. Lúc này, đầu xe quay ngược về hướng đi Kon Tum.
"Lúc đó, tôi nghe một tiếng nổ rền tai, anh Huy bay ra khỏi xe, riêng ba Cương tử vong tại chỗ nhưng tay còn ôm chặt cháu Kiên. Tôi ngồi ở hàng ghế bên trái phía sau, ôm chặt được hàng ghế phía trước nên chỉ bị xây sát nhẹ... " - anh Nam bần thần kể lại.
Anh Nam - cho biết: "Hoàn cảnh hiện tại của gia đình gặp rất nhiều khó khăn. Anh Huy thì mới cưới vợ được 1 tuần, vợ anh Phương thì mới mang bầu được vài tháng. Trong khi đó, ôtô 7 chỗ là gia đình thuê đi, giờ hư hỏng hoàn toàn, phải đền bù với chi phí lớn".
Nạn nhân kể lại giây phút kinh hoàng khi ôtô mất lái đâm xe tải - anh 2

Công an khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn.

Nạn nhân kể lại giây phút kinh hoàng khi ôtô mất lái đâm xe tải - anh 3

Người dân lập thùng quyên góp, kêu gọi hỗ trợ nạn nhân xấu số.

Nạn nhân kể lại giây phút kinh hoàng khi ôtô mất lái đâm xe tải - anh 4

Anh Võ Quốc Huy đang được tích cực điều trị tại Khoa Ngoại thần kinh, BV Đà Nẵng.

Nạn nhân kể lại giây phút kinh hoàng khi ôtô mất lái đâm xe tải - anh 5

Cháu Nguyễn Tấn Kiên (4 tuổi, con trai tài xế Phương) đã đỡ sốt, nôn ói.

Theo Lao Động

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.