Ngân hàng Shinhan ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Kinh doanh bất động sản Viglacera

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam và Công ty Kinh doanh Bất động sản Viglacera chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) vào ngày 20/03, đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, đặc biệt từ các doanh nghiệp có vốn đầu tư Hàn Quốc.
Ngân hàng Shinhan ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Kinh doanh bất động sản Viglacera

Viglacera từ lâu đã thiết lập quan hệ hợp tác chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc. Việc ký kết hợp tác chiến lược lần này thể hiện nỗ lực của Ngân hàng Shinhan và Viglacera trong việc tăng cường thu hút nguồn vốn đầu tư từ Hàn Quốc, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam.

Theo khuôn khổ ký kết hợp tác, Ngân hàng Shinhan sẽ giới thiệu các nhà đầu tư tiềm năng tại Việt Nam cũng như các nhà đầu tư nước ngoài từ Hàn Quốc, Trung Quốc và các nước khác có kế hoạch đầu tư trực tiếp vào Việt Nam, cũng như các công ty có vốn đầu tư nước ngoài có nhu cầu thuê đất tại các khu công nghiệp đến Viglacera. Đồng thời, Ngân hàng cũng sẽ phối hợp đặt các tài liệu quảng cáo tiếp thị của Viglacera tại tất cả các chi nhánh của Ngân hàng Shinhan trên toàn quốc.

Viglacera sẽ giới thiệu Ngân hàng Shinhan và các gói sản phẩm đa dạng của Ngân hàng bao gồm: các gói về tài khoản, sản phẩm cho vay cũng như các dịch vụ tài chính khác đến các công ty hiện đang thuê đất tại các Khu Công nghiệp (KCN) do Viglacera đầu tư và vận hành, đồng thời là đầu mối kết nối giữa Ngân hàng Shinhan và các bên thuê đất của Viglacera khi có nhu cầu sử dụng các giải pháp Tài chính – Ngân hàng.

Đồng thời, hai bên sẽ cùng phối hợp tổ chức các hội nghị diễn đàn thúc đẩy đầu tư tại Việt Nam và nước ngoài.

Ông Trần Ngọc Anh – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Viglacera kiêm Giám đốc Công ty Kinh doanh Bất động sản Viglacera nhấn mạnh: “Viglacera đã khẳng định vị thế là nhà phát triển khu công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệm, thành công thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là các nhà đầu tư từ Hàn Quốc. Chúng tôi hiện đang có hơn 150 khách hàng là doanh nghiệp có vốn đầu tư Hàn Quốc. Do đó, sự hợp tác với Ngân hàng Shinhan – là ngân hàng Hàn Quốc lớn nhất tại Việt Nam, đánh dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của Viglacera. Chúng tôi tin rằng, sự kết hợp này sẽ tối ưu giá trị kinh doanh và cộng hưởng mạnh mẽ ưu thế của Viglacera và Ngân hàng Shinhan, giúp hai bên nâng cao hiệu quả hoạt động và gia tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường”.

Phát biểu tại lễ ký kết, Ông Ryu Je Eun – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam, chia sẻ: “Mối quan hệ hợp tác giữa Ngân hàng Shinhan và Viglacera được xây dựng dựa trên sự tin tưởng, tôn trọng và sự đồng nhất trong tầm nhìn về tương lai. Việc hợp tác giữa hai bên sẽ tập trung mang đến gói dịch vụ sản phẩm toàn diện từ hạ tầng khu công nghiệp đến các gói giải pháp tài chính cho các khách hàng hiện hữu của hai bên, qua đó thu hút các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư Hàn Quốc. Chúng tôi tin tưởng rằng sự phối hợp chặt chẽ về chuyên môn, nguồn lực và sự quyết tâm của hai bên sẽ đưa mối quan hệ hợp tác này tiến xa hơn và đạt được những thành công nhất định trong tương lai”.

Trong thời gian tới, hai bên sẽ tập trung đẩy mạnh hợp tác nhằm hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư Hàn Quốc, đồng thời tăng cường các hoạt động truyền thống nhằm nâng cao nhận diện thương hiệu và tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng.

Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.