Ngành ngân hàng và thép tiếp tục đà giảm mạnh

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Cổ phiếu ngành ngân hàng đã giảm mạnh 2% sáng nay còn ngành thép tiếp tục chìm trong sắc đỏ khi không còn mã nào tăng.
Ngành ngân hàng và thép tiếp tục đà giảm mạnh

Rổ VN30 sáng nay chỉ còn 8 mã tăng và 22 mã giảm. Các mã cổ phiếu trụ vẫn tiếp tục giữ thị trường không giảm sâu. Mã MSN và mã MWG bất ngờ tăng trở lại 1% trong phiên sáng nay. Các cổ phiếu của Vin Group vẫn tăng khi mã VHM tăng 2% và mã VIC tăng 1%, tuy nhiên mã VRE lại giảm 2% sau khi tăng mạnh hôm qua.

Ngành ngân hàng tiếp tục giảm phiên thứ 2 liên tiếp khi 19 mã giảm. Các mã giảm mạnh nhất là mã MSB, mã EIB giảm 4% tiếp đến là mã HDB, mã LPB giảm 3%. Các ngân hàng lớn như mã TCB, mã TPB giảm 2% và mã VPB, mã VCB giảm 1%.

Ngân hàng sáng nay vẫn chìm trong sắc đỏ khi mã HPG tụt 2%. Các cổ phiếu thép nhỏ hơn như mã DTL, mã HSG, mã NKG, mã POM đều giảm 3%. Các cổ phiếu thép đã liên tục tăng mạnh thời gian qua nên đây là thời điểm các nhà đầu tư chốt lời.

Ngành chứng khoán cũng giảm điểm mạnh khi các mã FTS, mã HCM, mã TVS đều giảm 4%. Các cổ phiếu chứng khoán nhỏ khác đều giảm 2%. Ngành dầu khí cũng chịu chung cảnh ngộ khi các mã PVB, mã PVC, mã PVS đều tụt 5%.

Ngành vận tải tăng trưởng bất ngờ khi toàn ngành tăng 2,5%.

Khi cắt hộp sữa tươi Dutch Lady ra, chị Thảo đã phát hoảng khi nhìn thấy phần sữa bên trong hộp bị vón cục, bốc mùi hôi khó chịu dù nắp hộp sữa khi đó được dán kín, không hề có dấu hiệu bị thủng. (Ảnh do NVCC)
Phát hoảng vì mua phải sữa Dutch Lady vón cục, bốc mùi khó chịu dù vẫn còn hạn sử dụng
(Ngày Nay) - Khi cắt hộp sữa tươi nhãn hiệu Dutch Lady của Công ty FrieslandCampina Việt Nam mà con mình vừa uống ra, chị Thảo (quận Ba Đình, Hà Nội) đã phát hoảng khi nhìn thấy phần sữa bên trong hộp bị vón cục, bốc mùi hôi khó chịu dù nắp hộp sữa khi đó được dán kín, không hề có dấu hiệu bị thủng và vẫn còn hạn sử dụng.
Tổng thư ký LHQ: Mỹ-Trung cần tránh một cuộc Chiến tranh Lạnh mới
Tổng thư ký LHQ: Mỹ-Trung cần tránh một cuộc Chiến tranh Lạnh mới
(Ngày Nay) - Cảnh báo về một cuộc Chiến tranh Lạnh mới có thể xảy ra, Tổng thư ký Liên hợp quốc (LHQ) Antonio Guterres bày tỏ hy vọng Mỹ và Trung Quốc có thể cải thiện được mối quan hệ “hoàn toàn bất thường”, trước khi những vấn đề giữa hai nước ảnh hưởng sâu rộng, thậm chí là lan ra phần còn lại của hành tinh.
BTS được kỳ vọng thu hút giới trẻ tham gia vào việc thực hiện các Mục tiêu Phát triển bền vững SDGs
BTS được kỳ vọng thu hút giới trẻ tham gia vào việc thực hiện các Mục tiêu Phát triển bền vững SDGs
(Ngày Nay) - Ngay sau phiên họp SDG Moment 2021 tại Đại hội đồng Liên hợp quốc khóa 76, Tổng Thống Hàn Quốc Moon Jae-in và nhóm nhạc BTS, trong vai trò các Đặc phái viên Tổng thống vì thế hệ tương lai và văn hóa, đã tham gia một cuộc phỏng vấn cùng với bà Melissa Fleming - cấp dưới Tổng thư ký phụ trách Truyền thông toàn cầu của Liên hợp quốc.