Nghi án chồng giết vợ rồi tự tử trong phòng trọ gây rúng động

(Ngày Nay) -Không thấy phòng em trai có động tĩnh gì, nghi có chuyện chẳng lành, người anh phá cửa xông vào thì phát hiện em dâu và em trai đã chết trong phòng trọ.
Người dân hiếu kì tập trung quanh dãy nhà trọ để theo dõi
Người dân hiếu kì tập trung quanh dãy nhà trọ để theo dõi

Trưa ngày 28/11, Công an TX.Bến Cát (tỉnh Bình Dương) vẫn đang điều tra làm rõ cái chết của anh Danh Kiệt (24 tuổi, quê Bạc Liêu) và Huỳnh Thị Thu Hà (22 tuổi, quê Hậu Giang).

Theo thông tin từ người dân cho biết, vào 3h30 sáng cùng ngày, tại phòng trọ số 2, nhà trọ Tuấn Khôi, (phường Mỹ Phước, TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương), anh Danh T., (anh trai Kiệt) phát hiện phòng trọ em trai có nhiều tiếng động lạ nên gọi cửa liên tục nhưng không được.

Nghi có chuyện chẳng lành, anh này vội phá cửa xông vào thì phát hiện em trai và em gái đã nằm bất động trên vũng máu, trên cổ cả 2 người đều có vết cắt dài. Sự việc sau đó được trình báo lực lượng chức năng.

Người thân của nạn nhân cho biết, Kiệt và Hà đã quen nhau được 1 thời gian, anh Kiệt hiện buôn bán rau củ tại chợ Mỹ Phước II, còn chị Hà đang làm công nhân tại công ty may.

Vào ngày 27/11, hai bên gia đình từ quê lên để tổ chức đám hỏi cho Kiệt và Hằng. Khoảng 2h sáng 28/11, nạn nhân vẫn đưa bố mẹ lên xe quê, tới thời điểm trên thì phát hiện vụ án mạng. Được biết, nạn nhân sống rất hòa đồng với mọi người xung quanh và khoảng 1 tháng nữa thì sẽ chính thức tổ chức đám cưới.

Nhận tin báo, công an địa phương có mặt phong tỏa hiện trường khám nghiệm, lấy lời khai các nhân chứng. Đến khoảng 9h, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để tiếp tục phục vụ công tác điều tra.

Theo Công An TP.HCM

Vui xuân Bính Ngọ - Sắc màu văn hóa Hưng Yên
Vui xuân Bính Ngọ - Sắc màu văn hóa Hưng Yên
(Ngày Nay) - Tiếp nối sứ mệnh bảo tồn và lan tỏa các giá trị di sản, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam giới thiệu chương trình “Vui xuân Bính Ngọ: Sắc màu văn hóa Hưng Yên” . Sự kiện sẽ diễn ra trong hai ngày mồng 5 và mồng 6 Tết (tức ngày 21 & 22/02/2026), hứa hẹn mang đến một không gian Tết truyền thống kết hợp cùng những trải nghiệm thú vị khám phá di sản văn hóa Hưng Yên, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu văn hóa của công chúng trong dịp nghỉ lễ.
Thăm làng dược liệu độc nhất vô nhị tại Việt Nam
Thăm làng dược liệu độc nhất vô nhị tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Làng Nghĩa Trai có tuổi đời gần 1.000 năm nổi tiếng với nghề trồng và chế biến dược liệu truyền thống, đặc biệt hoa cúc chi "tiến vua," mệnh danh là “làng dược liệu” độc nhất vô nhị của Việt Nam.
Olympic mùa Đông 2026: Bước ngoặt cho tương lai
Olympic mùa Đông 2026: Bước ngoặt cho tương lai
(Ngày Nay) - Sau hơn 2 tuần tranh tài sôi động, Thế vận hội mùa Đông Milan-Cortina 2026 đã khép lại, để lại dấu ấn sâu đậm không chỉ ở thành tích mà còn ở tinh thần thể thao, những câu chuyện nhân văn và định hình lại cách tổ chức Olympic trong tương lai. Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) Kirsty Coventry nhận định kỳ đại hội này đã “vượt mọi kỳ vọng”, trở thành minh chứng cho sức sống bền bỉ của phong trào Olympic trong bối cảnh thế giới nhiều biến động.
Phát triển mô hình AI thúc đẩy thám hiểm không gian sâu
Phát triển mô hình AI thúc đẩy thám hiểm không gian sâu
(Ngày Nay) - Các nhà nghiên cứu đa ngành của Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc) đã phát triển một mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) dành cho việc chụp ảnh thiên văn, giúp tăng cường đáng kể khả năng quan sát những vùng sâu thẳm nhất của vũ trụ.
Đoàn rước kiệu Lễ Tế.
Linh thiêng Lễ hội Đền Mẫu Âu Cơ
(Ngày Nay) -  Ngày 23/2 (tức mùng 7 tháng Giêng), nhân ngày “Tiên Giáng”, xã Hiền Lương, tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm, thành kính tri ân công đức Tổ Mẫu Âu Cơ.