Ngủ mơ đánh nhau với hổ, chồng vung dao chém chết vợ

Người chồng vung dao chém chết vợ chỉ vì mơ đánh nhau với hổ khi ngủ trưa.
Ngủ mơ đánh nhau với hổ, chồng vung dao chém chết vợ
Ngày 9/4, thông tin từ CAH Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết, phía đơn vị này đã hoàn tất hồ sơ chuyển đối tượng Lương Phò Huyền (SN 1983, trú tại bản Hạt Tà Vén, xã Keng Đu) về Công an tỉnh để sớm truy tố trước pháp luật về tội giết người.
Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều ngày ngày 8/3, CAH nhận được thông tin tại bản Hạt Tà Vén, xã Keng Đu xảy ra vụ án mạng chồng giết vợ. Ngay lập tức, các đồng chí Công an tiếp cận hiện trường để bắt giữ nghi can.
Khi lực lượng Công an có mặt, Huyền đang bị thương và nằm cố thủ bên xác người vợ là chị Lương Mẹ Huyền (SN 1984). Sau hơn 2 giờ thuyết phục, Huyền mới chịu tra tay vào còng. Tại hiện trường, thi thể chị Huyền bị nhiều vết chém dẫn đến mất máu và tử vong.
Lương Phò Huyền sau đó được di lý về bệnh viện đa khoa huyện Kỳ Sơn để sơ cứu vết thương ở cổ. Khi sức khỏe đã ổn định, nghi can này được đưa về trụ sở công an huyện để lấy lời khai.
Tại cơ quan Công an, Huyền khai nhận vào buổi trưa khi mình đang nằm ngủ thì mơ thấy ác mộng là bị lạc vào rừng sâu và bị một con hổ vồ trúng người. Tỉnh dậy, Huyền hoảng sợ lao xuống bếp vớ lấy con dao quắm thường ngày vẫn dùng để phát rẫy rồi chạy đến cạnh giường chém vào người vợ khiến chị Huyền tử vong ngay tại chỗ. Gây án xong, Huyền dùng dao cứa vào cổ mình để tự tử nhưng bất thành.
Được biết, vợ chồng Huyền cưới nhau vào năm 2007. Hai vợ chồng đã có 3 người con. Bình thường trong cuộc sống vợ chồng Huyền không có mâu thuẫn gì cả.
Hiện, CAH Kỳ Sơn đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Lương Phò Huyền về hành vi Giết người, đồng thời chuyển giao người và hồ sơ cho Phòng Cảnh sát ĐTTP về TTXH Công an tỉnh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo An ninh Thủ đô

Xem thêm:

Hà Nội: Điều tra kẻ tung tin đồn nữ sinh bị hiếp dâm, chết lõa thể

Đồng Tháp: Bất ngờ nổ bình chứa cồn, 1 người tử vong tại chỗ

Ngày đầu tiên CSGT Hà Nội đồng loạt xử phạt học sinh không đội mũ bảo hiểm

Thị trường căn hộ TP.HCM đang bước vào giai đoạn tăng trưởng đa cực, ảnh MH.
Giá căn hộ trung tâm TP Hồ Chí Minh tăng cao nhất mọi thời đại
(Ngày Nay) -Dữ liệu Q1 2026 cho thấy thị trường căn hộ đang bước vào giai đoạn tái điều chỉnh, khi mặt bằng giá cao tại khu vực trung tâm làm giảm sức mua, trong khi các khu vực vệ tinh với mức giá dễ tiếp cận hơn tiếp tục duy trì thanh khoản cho thị trường.
TS. LS. Đoàn Văn Bình trình bày báo cáo chuyên đề về Nhà ở cho thuê tại Việt Nam.
Giải pháp phát triển nhanh thị trường nhà ở cho thuê
(Ngày Nay) -Phát triển nhà ở cho thuê là một ưu tiên, một trụ cột và sẽ là động lực trong hướng đi phát triển của thị trường nhà ở, bất động sản. Tuy nhiên, phân khúc này rất cấp bách nhưng vẫn chưa phát triển tương xứng với kỳ vọng.
Rapper Mason Nguyễn
Sạp show 2026: dàn nghệ sĩ “cháy” hết mình dưới cơn mưa, mang đến đêm nhạc đầy cảm xúc
(Ngày Nay) - Tối 30/5/2026, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ công, phường Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, Sạp Show 2026 đã diễn ra trong không khí sôi động với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ được yêu mến. Bất chấp cơn mưa nặng hạt kéo dài trong đêm diễn, khán giả vẫn ở lại hòa mình vào âm nhạc, tạo nên một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của chương trình.
Tuồng, Chèo và Cải lương lần đầu tiên cùng xuất hiện trong một tác phẩm nghệ thuật sau sáp nhập (Ảnh: Khánh Ly)
“Hạ Hồi Show” đánh dấu lần đầu Tuồng, Chèo, Cải lương chung một sân khấu
(Ngày Nay) - Tối 30/5 tại Rạp Hồng Hà (Hà Nội), chương trình tạp kỹ “Hạ Hồi Show - Bí mật triều đại phép thuật” đã chính thức ra mắt khán giả. Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu nghệ thuật khi đánh dấu lần đầu tiên ba loại hình sân khấu truyền thống gồm Tuồng, Chèo và Cải lương cùng hội tụ trong một tác phẩm biểu diễn thống nhất.