Nhà đầu tư chen chúc mua đất nền khu Nam Đà Nẵng

(Ngày Nay) -Sở hữu nhiều ưu điểm, giá hợp lý, Ngọc Dương Riverside - The Gardens “hút khách” ngay trong ngày đầu ra mắt. 
 
Nhà đầu tư chen chúc mua đất nền khu Nam Đà Nẵng

Sáng nay, 4/6, Tập đoàn Đất Quảng và CENINVETS - đơn vị phát triển dự án đã chính thức ra mắt thị trường dự án Ngọc Dương Riverside – tiểu khu The Gardens.

Hàng trăm khách hàng, nhà đầu tư tham dự sự kiện đã rất háo hức trước thông tin hấp dẫn mà chủ đầu tư công bố.

Nhà đầu tư chen chúc mua đất nền khu Nam Đà Nẵng ảnh 1Nhà đầu tư chọn các lô đất tại lễ mở bán

Theo đó, Ngọc Dương Riverside - The Gardens sở hữu vị trí đắc địa ở trung tâm khu Nam Đà Nẵng với hơn 800m mặt tiền hướng ra sông Cổ Cò – được mệnh danh là sông Hàn 2 của Đà Nẵng.

Theo quy hoạch, sông Cổ Cò sẽ có bến du thuyền hiện đại nhằm phát triển du lịch sinh thái đường thuỷ kết nối từ sông Hàn tới biển Cửa Đại (Quảng Nam).

Hiện tại, dự án nạo vét sông Cổ Cò đã được khởi động, thực hiện từ nay tới hết năm 2018 để có chiều dài 14km đường sông đưa vào phát triển du lịch, đem lại lợi ích lớn cho phân khúc BĐS du lịch, nghỉ dưỡng khu vực Nam Đà Nẵng. Trong đó, Ngọc Dương Riverside được hưởng lợi nhiều nhất khi có vị trí liền kề sông Cổ Cò.

Thêm vào đó, Ngọc Dương Riverside - The Gardens còn được hưởng lợi từ việc Đà Nẵng thực hiện dự án quy hoạch bãi tắm Viêm Đông trở thành bãi biển hoang sơ, đẹp nhất trên dẻo biển từ Non Nước tới Cửa Đại.

Một lợi thế nữa của tiểu khu The Gardens là gần kề 2 sân golf lớn và tổ hợp giải trí Cocobay Đà Nẵng- điểm đến giải trí của thế giới. Theo quy hoạch, khu vực này còn có một khu resort tiêu chuẩn 5 sao bên sông phục vụ giới thượng lưu và các golfer.

Nhà đầu tư chen chúc mua đất nền khu Nam Đà Nẵng ảnh 2...Và đặt cọc ngay, nhiều nhà đầu tư "mua buôn" từ 3-4 lô liền kề và biệt thự

Đặc biệt, chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án đã dành hơn 13ha đất trong tổng diện tích 19,7 ha của khu đô thị này để quy hoạch phát triển cảnh quan kiến trúc với quy mô hiện đại cùng nhiều tiện ích phục vụ cho toàn khu và kết nối Ngọc Dương Riverside - The Gardens với tiện ích nghỉ dưỡng trong khu vực.

Với những ưu thế đặc biệt, Tập đoàn Đất Quảng và CENINVETS tự tin khẳng định sẽ đem tới cho nhà đầu tư một sản phẩm hấp dẫn, sinh lời cao, bền vững, thanh khoản tốt. Đồng thời đem tới diện mạo mới cho KĐT mới Điện Nam- Điện Ngọc.

Dự án có 553 lô liền kề và biệt thự, được mở bán với giá chỉ từ 683 triệu đồng/ lô với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: chiết khấu 3%, tặng vé máy bay và các phần quà có giá trị.

Mức giá hợp lý, vị trí dự án tốt, nhiều ưu điểm cùng “cú hích” từ các dự án hạ tầng đã và đang được triển khai tại khu Nam Đà Nẵng đã tạo “lực đẩy” mạnh, góp phần đẩy thanh khoản dự án Ngọc Dương Riverside - The Gardens lên cao. Đơn vị phát triển dự án tiết lộ, ngay sau khi mở bán, hơn 50 lô đã có chủ, dự kiến dự án sẽ sớm hết hàng trong thời gian ngắn, góp phần làm sôi động thị trường đất nền khu vực Nam Đà Nẵng sau một thời gian dài im ắng.

Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.