Ca sĩ Phi Nhung – Quang Lê tham gia “Đêm tự tình”
'Đêm tự tình' của cặp tình nhân âm nhạc Phi Nhung - Quang Lê
(Ngày Nay) -Nữ ca sĩ xinh đẹp Phi Nhung sẽ trở về trong vòng tay khán giả xứ Thanh vào những ngày "thu rất thật là thu" để mang chút buồn man mác ru lòng người với các nhạc phẩm tình cùng giọng hát ngọt ngào, cảm xúc của Quang Lê. Đêm nhạc diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc tế quần thể FLC Sầm Sơn ngày 21/10.  
 
Buổi lễ ra mắt Hội đồng điều hành SSO tại Hà Nội
Dàn nhạc giao hưởng Sun Symphony Orchestra bước vào những ngày cuối chiêu mộ nhân tài
(Ngày Nay) - Hoạt động chiêu mộ nhân tài cho dàn nhạc giao hưởng Sun Symphony Orchestra do Tập đoàn Sun Group bảo trợ dài hạn tại Việt Nam đang trong những ngày sôi động nhất, thu hút sự quan tâm của rất nhiều nghệ sĩ nhạc cổ điển trong và ngoài nước. Thời hạn nhận hồ sơ tham dự cuộc tuyển chọn sẽ kết thúc vào ngày 10/10 tới.
Infographic: Nhiều giám khảo quốc tế sẽ đánh giá tài năng âm nhạc cổ điển Việt Nam
Infographic: Nhiều giám khảo quốc tế sẽ đánh giá tài năng âm nhạc cổ điển Việt Nam
(Ngày Nay) - Hoạt động chiêu mộ tài năng nhạc cổ điển cho dàn giao hưởng Sun Symphony Orchestra đang thu hút sự quan tâm lớn từ các chuyên gia âm nhạc, các nghệ sĩ nhạc cổ điển và cộng đồng người yêu nhạc hàn lâm tại Việt Nam. Thời gian nhận hồ sơ ứng tuyển trực tuyến tới ngày 10/10. Sau đó, các nghệ sĩ sẽ chính thức tham dự buổi tuyển chọn với Ban giám khảo quốc tế từ ngày 19/10-22/10 tới.
Hai người bị bắt gặp tình tứ bên nhau
Thầy giáo lãng tử trong MV “Em gái mưa” tình tứ bên Hương Tràm
(Ngày Nay) - Mai Tài Phến – thầy giáo trong MV “Em gái mưa” của Hương Tràm đã đốn tim nhiều cô gái trẻ khi xuất hiện như nam thần, nụ cười má lúm điển trai trong MV nhạc đang “làm mưa làm gió” hiện nay. Sau MV, người ta bỗng thấy Tài Phến thân thiết đặc biệt với Hương Tràm, khiến nhiều người đặt câu hỏi có phải cả hai đang “cặp kè” với nhau?
Nhóm B1A4 của Hàn Quốc biểu diễn trong sự kiện âm nhạc tổ chức sát biên giới Triều Tiên hồi cuối tuần trước. (Nguồn: AP)
K-pop, cầu nối hòa bình của người Hàn Quốc
(Ngày Nay) - "Chúng ta không thể có một cuộc chiến Triều Tiên khác. Các bạn đồng ý với tôi chứ?", ông Jung Ki-youl, người đứng đầu chính quyền địa phương, phát biểu trước 25.000 người trẻ tuổi Hàn Quốc tại Công viên Hòa bình Nuri, chỉ cách vùng phi quân sự (DMZ) chia cách 2 miền Triều Tiên có vài km.
Á hậu Thụy Vân khoe giọng hát ngọt ngào bên MC Hạnh Phúc
Á hậu Thụy Vân khoe giọng hát ngọt ngào bên MC Hạnh Phúc
(Ngày Nay) - Nhân dịp được đề cử hạng mục 'Dẫn chương trình ấn tượng' trong hệ thống giải thưởng VTV Awards 2017, Á hậu Thụy Vân và MC Hạnh Phúc đã thực hiện MV ca nhạc 'Phượng hồng' như lời tri ân gửi đến những khán giả đã ủng hộ và dành tình cảm cho cả hai trong suốt nhiều năm qua.