Thang máy số 4 tại chung cư B10A Nam Trung Yên, hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Vụ rơi thang máy ở chung cư B10A Nam Trung Yên: Lời kể bàng hoàng của nhân chứng

(Ngày Nay) - Khoảng 10 người đang sử dụng thang máy tại tại tòa chung cư B10A Nam Trung Yên (phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội) để di chuyển từ tầng 10 xuống thì bất ngờ, thang máy bỗng ở trong tình trạng rơi tự do. Hậu quả, những người có mặt trong thang máy khi ấy đều bị thương phải đi cấp cứu tại bệnh viện, trong số đó có những người bị thương nặng gồm cả người cao tuổi, phụ nữ và trẻ em.

Vẻ đẹp cây cầu Long Biên qua nhiều góc độ
Vẻ đẹp cây cầu Long Biên qua nhiều góc độ
(Ngày Nay) -  Trải qua hai cuộc kháng chiến gian khổ, hứng chịu nhiều mưa bom bão đạn, cầu Long Biên vẫn 'hiên ngang' hơn một thế kỉ qua. Cây cầu là nhân chứng lịch sử hùng hồn cho những chiến tích lịch sử oai hùng và thăng trầm của dân tộc.
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm
Vụ tai nạn thảm khốc ở Vĩnh Phúc: Lời kể kinh hoàng của nhân chứng
(Ngày Nay) -Liên quan đến vụ chiếc xe khách mang biển kiểm soát 27B-003.43 lao vào đoàn người đưa đang đưa tang trên quốc lộ 2C kéo dài thuộc địa phận xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc vào sáng nay (27/3) gây ra vụ tai nạn thương tâm khiến 7 người tử vong, 3 người bị thương nặng , hiện danh tính các nạn nhân đã được xác định
Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters
Thói quen ghi âm cuộc nói chuyện của Trump
(Ngày Nay) - Khi còn là doanh nhân, Trump thường ghi âm các cuộc gọi và trong văn phòng của ông có thiết bị để người ngoài nghe được cuộc nói chuyện bên trong.