Nhóm FLC chững lại rõ rệt, khối VN30 lập tức tăng mạnh

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Vào phiên sáng 19/4, các mã cổ phiểu penny đã chững lại, đặc biệt là nhóm FLC cũng giảm sau khi tăng trần liên tục trong tuần trước. Nhóm VN30 đã tăng trưởng trở lại nhờ dòng tiền của các nhà đầu tư.
Biểu đồ VN Index sáng 19/4.
Biểu đồ VN Index sáng 19/4.

Khối VN30 sáng nay tăng liền 8 điểm, ghi nhận 16 mã tăng. Các mã bất động sản đáng chú ý với mã NVl tăng 1% và mã PDR tăng trần 6,7%. Các cổ phiếu trụ như mã MSN tiếp tục tăng 7%, mã HPG tăng 2,75%, mã VHM tăng 2%. Các nhà đầu tư đang có tín hiệu mua ròng các nhóm mã trong khối VN30.

Nhóm ngân hàng cũng có dấu hiệu hồi phục với các mã tăng như mã HDB tăng 1%, mã STB tăng 1%, mã TPB tăng 1%. Đây là tín hiệu tích cực với các nhà đầu tư, sau khi các ngân hàng vừa thông báo thông tin cho hoạt động trong tương lai.

Nhóm cổ phiếu FLC sau 1 tuần liên tục tăng trưởng nay đã chững lại với các mã ROS đi ngang, mã HAI giảm 3% và mã FLC giảm 5%. Nhóm cổ phiếu penny còn có sự tụt nhanh của mã HQC giảm sàn sau tin tức bán cổ phiếu từ chủ sỡ hữu. Các nhà đầu tư đang chốt lời nhóm cổ phiếu nhỏ và chuyển dần tiền vào khối VN30.

Bamboo Airways thực hiện giãn cách trên máy bay
Bamboo Airways thực hiện giãn cách trên máy bay
(Ngày Nay) - Hãng hàng không Bamboo Airways tiên phong triển khai phương án xếp chỗ ngồi cho hành khách trên máy bay, nhằm đảm bảo khoảng cách an toàn trên mọi hành trình trong giai đoạn dịch bệnh.
Nền kinh tế Vương quốc Anh mở cửa trở lại
Nền kinh tế Vương quốc Anh mở cửa trở lại
(Ngày Nay) - Nền kinh tế Anh sẽ chính thức mở cửa trở lại vào đầu tuần này, qua đó cho phép 65 triệu người dân được quay trở lại cuộc sống như trước sau 4 tháng phong tỏa.
Hyundai Santa Fe 2021 chính thức ra mắt, 6 phiên bản, giá từ 1,03 tỷ
Hyundai Santa Fe 2021 chính thức ra mắt, 6 phiên bản, giá từ 1,03 tỷ
(Ngày Nay) - Hôm nay (17.05), Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu SUV Santa Fe thế hệ mới. New Santa Fe được bán ra thị trường 6 phiên bản khác nhau với giá bán lẻ khuyến nghị từ 1.030 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT).
Li Jiaqi là một trong những người thành công nhất trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến tại Trung Quốc. Ảnh: Sixth Tone.
Biến chứng của ngành công nghiệp livestream Trung Quốc
(Ngày Nay) - Sau khi trào lưu phát trực tiếp tại Trung Quốc dần trở nên bão hòa, ngành công nghiệp này đang tìm cách làm đẹp các số liệu của mình. Thậm chí nhiều người nổi tiếng và công ty còn tìm cách làm giả lượng người xem trong mỗi phiên phát trực tuyến.
Kia Soluto được ưu tiên lựa chọn với các khách hàng lần đầu mua xe.
Kia Soluto: lựa chọn phù hợp cho lần đầu mua xe
(Ngày Nay) - Mẫu sedan cỡ B nhưng lại sở hữu mức giá khởi điểm tương đương với một số xe cỡ A, đi cùng với những tiện nghi hữu dụng. Đó là lý do Kia Soluto được ưu tiên lựa chọn nhất là với các khách hàng lần đầu mua xe.