Thị trường giảm nhẹ, VN30 chỉ có 5 mã tăng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - VN Index hôm nay đã giảm nhẹ 8 điểm xuống còn 1247 điểm. VN30 sau phiên tăng buổi sớm đến cuối giờ chiều chỉ còn 5 mã xanh.
Thị trường giảm nhẹ, VN30 chỉ có 5 mã tăng

Chiều nay, thị trường đã đạt giá trị giao dịch lên tới 24,953 tỷ đồng với khối lượng giao dịch 1,054,121,048 cổ phiếu. Giá trị giao dịch tăng lên và khối lượng ít hơn hôm qua đã cho thấy sự giao dịch nhiều ở những mà cổ phiếu và các mã penny vẫn được các nhà đầu tư giữ lại. Các cổ phiếu với giá trị lớn đang được chốt lời từ nhà đầu tư. Khối ngoại vẫn bán ròng khi bán ra 48,161,900 cổ phiếu tăng 6% so với hôm qua và mua vào 24,608,300 cổ phiếu.

VN Index giảm nhẹ xuống còn 1247 điểm với 141 mã tăng, 294 mã giảm và 41 mã đi ngang. HNX tăng lên 296 điểm với 79 mã tăng, 167 mã giảm và 38 mã ngang. UPCOM giảm nhẹ xuống 82 điểm với 142 mã tăng, 150 mã giảm, và 73 mã đi ngang. Nhóm VN30 cũng giảm nhẹ xuống 1284 điểm với chỉ 5 mã tăng, 24 mã giảm và 1 mã ngang. Các mã tăng trong nhóm VN30 gồm có mã HPG, mã NVL, mã PNJ, mã VHM và mã VIC. Mã MSN giảm nhẹ sau phiên tăng sáng nay.

Nhóm cổ phiếu FLC vẫn tiếp tục tím với các mã FLC, mã AMD, mã ART, mã HAI, mã ROS. Nhóm cổ phiếu penny cũng tăng mạnh với các mã DLG, mã SHA, mã TGG, mã SJF, mã KMR, mã HCD, mã HQC, mã LCM. Nhóm cổ phiếu giảm mạnh chứng kiến một vài mã giá trị lớn như mã SAV, mã CLW, mã YEG, mã SEB, mã CAN, mã L40. Nhóm ngân hàng đang được các nhà đầu tư chốt lời với các mã giao dịch nhiều nhất ngày hôm nay như mã STB, mã MBB. Nhóm cổ phiếu penny đang là lựa chọn dòng tiền sau khi nhà đầu tư chốt lời từ VN30.

Các đối tượng Phạm Dũng, Cấn Hồng Lai, Lê Văn Long (từ trái qua phải).
Khởi tố vụ án tại Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông 1
(Ngày Nay) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đang điều tra, xác minh một số vụ việc có dấu hiệu vi phạm pháp luật trong việc cổ phần hóa Tổng công ty xây dựng Công trình Giao thông 1 - Bộ Giao thông vận tải thành Tổng công ty xây dựng Công trình Giao thông 1 - Công ty Cổ phần; thuộc diện Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng theo dõi, chỉ đạo.
'Lời nguyền hậu Olympic' của các đời Thủ tướng Nhật Bản
'Lời nguyền hậu Olympic' của các đời Thủ tướng Nhật Bản
(Ngày Nay) - Việc thủ đô Tokyo liên tục phải áp đặt tình trạng khẩn cấp do sự lây lan nhanh của biến thể Delta trong thời điểm Olympic Tokyo 2020 đang diễn ra, khiến cho triển vọng chính trị của Thủ tướng Suga Yoshihide ngày càng rơi vào thế bấp bênh.
Chương trình “San sẻ gánh lo mùa dịch” được Vinamilk thực hiện trong tháng sinh nhật, với tổng giá trị trợ giá bằng sản phẩm gần 170 tỷ đồng
Vinamilk hỗ trợ sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu nhằm trợ giá người tiêu dùng lên đến gần 170 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Ngày 01/08/2021 – Để san sẻ khó khăn trong mùa dịch, trong tháng sinh nhật Công ty (tháng 8/2021), Vinamilk thực hiện chương trình hỗ trợ quà tặng nhằm trợ giá cho người tiêu dùng trên nhiều loại sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu . Tổng giá trị gói hỗ trợ này lên đến gần 170 tỷ đồng .
Quân đội tuần tra đường phố Sydney
Quân đội tuần tra đường phố Sydney
(Ngày Nay) - Đầu tuần này, các nhà chức trách Australia đã gia hạn 3 ngày phong tỏa ở thành phố Brisbane (bang Queensland) và một số khu vực lân cận trong khi hàng trăm binh sĩ bắt đầu tuần tra thành phố Sydney (bang New South Wales) để đảm bảo người dân không vi phạm lệnh phong tỏa.
Thủ tướng Phạm Minh Chính. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi thư động viên các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19
(Ngày Nay) -Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa gửi thư động viên, bày tỏ trân trọng, biểu dương và đánh giá rất cao những đóng góp, hy sinh, nỗ lực hết mình của lực lượng tuyến đầu chống dịch. Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn ở bên cạnh, mong các đồng chí tiếp tục thể hiện ý chí "chân cứng đá mềm", trái tim nhiệt huyết, tấm lòng nhân ái để phục vụ đồng bào, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin, sự mong muốn của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.