Những quán cà phê chung cư đẹp nhất ngắm phố đi bộ

(Ngày Nay) - Những món đồ uống lạ mắt cùng lan can ngắm toàn cảnh phố đi bộ tại các quán cafe chung cư cũ, đường Nguyễn Huệ như Sài Gòn Ơi, Boo, Partea... đang thu hút giới trẻ và du khách.
Những quán cà phê chung cư đẹp nhất ngắm phố đi bộ
Những quán cà phê chung cư đẹp nhất ngắm phố đi bộ ảnh 1

Sài Gòn Ơi Cafe

Tọa lạc ở lầu 5, chung cư 42, quán cà phê có không gian xanh, nhiều chậu cây được đặt ở trong phòng và ngoài lan can, là nơi có thể ngắm cảnh phố đi bộ từ trên cao. Những chiếc ghế bành tre màu vàng óng, quạt trần đen tuyền thân thuộc, kệ sách gỗ xinh xắn đem tới cảm giác thân quen, gần gũi. Mỗi vị khách đến đây được hỏi tên và ghi lại cùng tiếng "ơi" trên chiếc bảng bé xinh. Thực đơn quán khá phong phú với các món cà phê đá xay, matcha, nước ép… có giá từ 28.000 đồng. Ảnh: Q&A Think.

Những quán cà phê chung cư đẹp nhất ngắm phố đi bộ ảnh 2

Boo Coffee

Quán nằm trên lầu 9 chung cư 42 Nguyễn Huệ. Phong cách trang trí ở đây khá tươi, sắc màu, bằng những chiếc gối ôm hand made hình vẽ tay, các chậu cây trêo trên tường dễ thương. Ngoài ban công có một hàng ghế nhỏ cùng chiếc bàn dài, bạn có thể ngồi đây vừa nhâm nhi vừa ngắm nhìn toàn cảnh tuyến phố đi bộ bất kể ngày hay đêm. Boo có nhiều món đồ uống, nổi tiếng nhất là trà sữa bông gòn và trà sữa bóng đèn, giá từ 35.000 đồng. Ảnh: Boo Coffee.

Những quán cà phê chung cư đẹp nhất ngắm phố đi bộ ảnh 3

She Terrace

Đây là quán cà phê ngắm nhạc nước ở phố đi bộ có không gian nhẹ nhàng và ấm cúng, ở lầu 1 chung cư 90. Cách trang trí đơn giản nhưng tinh tế, trên mỗi bàn đều có lọ hoa tươi và nến, tiếng nhạc Pháp du dương, mùi tinh dầu thoang thoảng... Ban công có không gian xanh, hòa quyện với màu xanh của hàng cây dọc phố đi bộ. Thực đơn quán khá phong phú, các món có giá từ 30.000 đồng. Ảnh: She Terrace.

Những quán cà phê chung cư đẹp nhất ngắm phố đi bộ ảnh 4

Partea – English Tearoom

Là một phòng trà kiểu Anh nằm ở lầu 4 của chung cư 42, quán gây ấn tượng với thiết kế nhẹ nhàng các món trà, bánh hấp dẫn để nhâm nhi ngắm dòng người qua lại ở phố đi bộ. Tại đây có nhiều loại trà như trà hoa hồng, trà hương chocolate, trà đào, và các loại bánh ngọt, giá từ 30.000 đồng. Ảnh: Lozi.

Những quán cà phê chung cư đẹp nhất ngắm phố đi bộ ảnh 5

Buihaus Café

Thuộc tầng 7 của chung cư 42, quán có không gian tuy nhỏ nhưng trang trí đẹp, có nhiều cây hoa đá, bình hoa dại rất xinh xắn. Những chiếc đĩa nhạc, cuốn sách cũng được trưng bày rất tinh tế. Quán được yêu thích vì có góc ngồi ngoài trời nhìn xuống phố đi bộ. Thực đơn ở đây khá đa dạng như: các loại cà phê, smoothie dâu, đào, việt quất, matcha đá xay, cookie đá xay... với mức giá dao động từ 30.000-60.000 đồng. Ảnh: diadiem anuong.

Những quán cà phê chung cư đẹp nhất ngắm phố đi bộ ảnh 6

Slow & Chill Coffee

Điểm thu hút của quán nhỏ trên lầu 2 chung cư 90 là màu trắng tinh khiết đặc trưng của quán. Bước vào quán là hương thơm xả tạo cảm giác nhẹ nhàng và thư thái. Quán có món nức tiếng phố đi bộ là ly socola đá xay kem "ú ụ" với viên kem chocolate dẻo mịn, sữa socola ngọt đậm đà, điểm chút vị đắng thơm thơm. Giá đồ uống từ 40.000 đồng tùy món. Ảnh: Đông Thùy.

Theo Vnexpress
TIN LIÊN QUAN
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.