Ninh Thuận: Huy động 6 xe cứu hỏa dập tắt đám cháy tại một kho điện tử

(Ngày Nay) - Đám cháy được phát hiện từ một nhà kho điện tử của một công ty, sau đó ngọn lửa lan sang nhà dân bên cạnh, rất may không có thiệt nào về người xảy ra.
Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: Thanh Niên
Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: Thanh Niên

Khoảng 20 giờ ngày 8/4, ở trên đường Lê Duẩn, P.Phước Mỹ, TP.Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận xảy ra vụ cháy lớn.

Theo người dân địa phương, ngọn lửa xuất phát từ một nhà kho chứa các thiết bị điện tử của một doanh nghiệp trên đường Lê Duẩn, sau đó lan sang một ngôi nhà bên cạnh, báo Thanh Niên đưa tin.

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và tìm kiếm cứu nạn Công an tỉnh Ninh Thuận sau khi nhận được tin báo đã kịp thời điều 6 xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa.

Ninh Thuận: Huy động 6 xe cứu hỏa dập tắt đám cháy tại một kho điện tử ảnh 1Phải mất hơn 2 tiếng, đám cháy mới được dập tắt. Ảnh: Tuổi Trẻ

Tuy nhiên, khi xe chữa cháy đến cửa hàng điện máy Phước Lộc nằm trên đường 21 Tháng 8 thì không thể đưa vòi chữa cháy vào được nên phải di chuyển sang đường Lê Duẩn mới tiếp cận kho điện tử bị cháy.

Ngọn lửa đã cháy lan sang ba nhà lân cận. May mắn là mọi người vội chạy ra đường, không thiệt hại về người.

Toàn bộ máy móc, thiết bị, hàng điện tử và một chiếc xe tải chở hàng chưa kịp thoát ra ngoài đều cháy rụi.

Đến 22h20, ngọn lửa mới được dập tắt, hiện chưa thể thống kê thiệt hại tài sản bị cháy. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy, theo báo Tuổi Trẻ.

Tổng hợp

Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
(Ngày Nay) - Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
(Ngày Nay) - Một câu hỏi lớn được đặt ra: liệu Washington có thể kết thúc cuộc chiến bằng cách kiểm soát lượng uranium làm giàu gần cấp độ vũ khí - loại có hàm lượng U-235 rất cao, chỉ còn một bước ngắn nữa là đạt mức có thể dùng để chế tạo bom hạt nhân - mà Iran đang nắm giữ.
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.