Nổ súng cướp ngân hàng ở Đắk Lắk

(Ngày Nay) -Công an tỉnh Đắk Lắk đang vây bắt đối tượng nổ súng cướp tại chi nhánh một ngân hàng xã Hòa Thắng, TP. Buôn Ma Thuột.
 
Hiện trường viên đạn còn găm trên cột gương phản chiếu ngân hàng
Hiện trường viên đạn còn găm trên cột gương phản chiếu ngân hàng

Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi – Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk vừa cho biết, các đơn vị nghiệp vụ đang vây bắt đối tượng nổ súng cướp tại chi nhánh 1 ngân hàng ở xã Hòa Thắng vào trưa cùng ngày.

“Đối tượng đang trốn tại một rẫy cà phê tại xã Hòa Thắng, lực lượng công an đang vây bắt” - Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk thông tin nhanh.

Một lãnh đạo chi nhánh ngân hàng xác nhận, sự việc xảy ra vào khoảng 11h35 trưa nay.

Theo vị này, Công an TP. Buôn Ma Thuột đã đến khám nghiệm trường, lấy lời khai các nhân chứng. Công an cũng thu giữ một xe môtô cùng một chiếc túi mà nghi phạm để lại hiện trường khi bỏ trốn.

Lãnh đạo chi nhánh ngân hàng bị cướp thông tin, khoảng 10h55 sáng nay, một người đàn ông mặc quần đen, áo khoác đen, đầu trùm mũ len kín mặt đi xe môtô vào đậu tại sân ngân hàng. Lúc này, người đàn ông rút điện thoại gọi cho ai đó rồi thỉnh thoảng nhìn đồng hồ.

Bảo vệ ngân hàng đã tiến lại đề nghị người đàn ông cởi mũ ra khi vào ngân hàng giao dịch nhưng người này ông từ chối với lý do bị bệnh không tiện lộ mặt. Người đàn ông này sau đó tiếp tục gọi điện thoại.

Đến khoảng 11h35, khi lãnh đạo ngân hàng đang họp trên lầu, các giao dịch viên đang làm việc với 2 khách hàng cuối cùng thì người đàn ông bịt mặt đẩy cửa đi vào.

Khi vào bên trong khu vực giao dịch, người đàn ông nói “trước sau cũng chết” rồi rút trong người ra một khẩu súng, tay quẳng một túi về hướng bảo vệ.

Bảo vệ lùi lại đứng phía sau cột bê tông thì người đàn ông bịt mặt bắn một phát đạn về hướng bảo vệ. Các giao dịch viên hoảng loạn bỏ chạy, đồng thời bật còi báo động. Tất cả lãnh đạo chi nhánh từ phòng họp chạy xuống thì người đàn ông bịt mặt bung cửa bỏ chạy.

Sau khi sự việc xảy ra, cán bộ chi nhánh ngân hàng đã điện báo công an xã và công an thành phố đến hiện trường và báo cáo lãnh đạo ngân hàng.

“Vụ việc xảy ra nhanh, người đàn ông chỉ mới quẳng túi về phía bảo vệ nhưng chưa kịp cướp tiền” - lãnh đạo Chi nhánh ngân hàng cho hay.

Theo ghi nhận, đến chiều nay, chi nhánh ngân hàng xã Hòa Thắng vẫn mở cửa hoạt động. Các nhân viên ngân hàng vẫn làm việc bình thường nhưng lộ vẻ lo lắng. Tại hiện trường là khu vực các giao dịch viên làm việc, một viên đạn bi vẫn còn cắm trên cây cột bê tông có bọc gương phản chiếu.

Theo Vietnamnet

TIN LIÊN QUAN
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.