Nổ súng kinh hoàng ở Điện Biên khiến 3 người tử vong

(Ngày Nay) - Sau tiếng súng nổ, người dân phát hiện 2 người tử vong tại chỗ, 1 người đàn ông bị thương nặng và cũng tử vong trên đường đi cấp cứu.
Hiện trường vụ nổ súng sáng nay - Ảnh: Dân Việt
Hiện trường vụ nổ súng sáng nay - Ảnh: Dân Việt

Thông tin từ Infonet cho biết, vào khoảng 6h45 sáng nay (15/8), tại số nhà 197, tổ dân phố 30, phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) xảy ra vụ nổ súng kinh hoàng khiến 3 người tử vong.

Vào thời gian trên, người dân trong khu vực có nghe tiếng súng nổ, khi tiếp cận được hiện trường, người dân phát hiện 1 người phụ nữ bị bắn chết ngay tại cửa nhà, 1 người đàn ông chết trong nhà và 1 người đàn ông bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, hiện người này đã tử vong.

Nhận được thông tin các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh, thành phố đã có mặt khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ việc.

Thông tin này được lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên xác nhận. Theo vị này, bước đầu xác định đây là vụ nổ súng. Còn nguyên nhân vì sao thì cơ quan công an đang tích cực điều tra, theo báo Công an TP.HCM đưa tin.

Hiện Công an đang phong tỏa hiện trường tích cực làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tổng hợp

TIN LIÊN QUAN
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
(Ngày Nay) - Các nhà thiên văn học vừa phát hiện những đám mây băng nước đầy bất ngờ trên một ngoại hành tinh khí khổng lồ cách xa Trái Đất. Khám phá này được thực hiện nhờ Kính viễn vọng Không gian James Webb (JWST), làm thay đổi những hiểu biết hiện tại về bầu khí quyển của các hành tinh ngoài hệ Mặt Trời và đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình tìm kiếm sự sống trong vũ trụ.
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”
Giải thưởng Gian hàng có quy mô lớn nhất tại VITM 2026
Malaysia giành ba giải thưởng danh giá tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2026
(Ngày Nay) - Malaysia đã ghi dấu ấn quan trọng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2026, tiếp tục khẳng định vị thế là điểm đến du lịch được ưa chuộng trong khu vực ASEAN. Năm nay đánh dấu kỳ tổ chức thứ 15 của VITM và cũng là lần thứ 10 Tourism Malaysia tham gia sự kiện, cho thấy cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy hợp tác du lịch và tăng cường kết nối với thị trường Việt Nam.