Nổ súng truy sát trong đêm, hai người trọng thương

(Ngày Nay) - Vào 0h20 ngày 5/4, tại vòng xuyến giao nhau giữa QL1A với đường Hàm Nghi, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh đã xảy ra vụ nổ súng giữa hai nhóm thanh niên khiến 2 người bị thương nặng.
Hiện trường, nơi xảy ra vụ nổ súng khiến 2 người trọng thương
Hiện trường, nơi xảy ra vụ nổ súng khiến 2 người trọng thương

Một số người dân sinh sống gần đó cho biết, vào thời điểm trên, 1 nhóm đối tượng (khoảng 3 - 4 người) đi trên xe ô tô Mazda 3 màu trắng đã nổ súng vào 1 nhóm đối tượng khác đi trên xe taxi hãng Open.

Sau tiếng súng nổ, hai người trong nhóm đi trên xe taxi bị thương nặng. Nạn nhân được xác định là Dương Mạnh C. (SN 1993, trú tại phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh) và Võ Khắc P. (SN 1992, trú phường Nam Hà, TP Hà Tĩnh). Ngay sau đó, các nạn nhân đã được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cấp cứu.

Một bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết: "Khoảng 2h sáng ngày 5/4, có 2 bệnh nhân được chuyển vào cấp cứu tại bệnh viện nghi bị sát thương do vũ khí gây nên. Hiện một trong hai bệnh nhân đã được chuyển ra Hà Nội điều trị".

Theo tìm hiểu, trước thời điểm xảy ra vụ việc, 2 nhóm đối tượng trên đã xảy ra mâu thuẫn tại một quán karaoke có địa chỉ tại đường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh. Thời điểm đó, Công an TP Hà Tĩnh đã đến tại quán để xử lý và giải tán đám đông.

Thông tin từ Công an TP Hà Tĩnh xác nhận và cho biết, hiện các đơn vị nghiệp vụ đang gấp rút vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Công Lý

Chiến lược giúp T&T Group của bầu Hiển chinh phục thị trường bất động sản
Chiến lược giúp T&T Group của bầu Hiển chinh phục thị trường bất động sản
(Ngày Nay) - Khi thị trường bất động sản bước vào giai đoạn tái cấu trúc, những doanh nghiệp kiểm soát tốt pháp lý, tiến độ và chất lượng sản phẩm đang dần chiếm ưu thế. Với chiến lược tập trung hoàn thiện dự án trước khi đưa ra thị trường, T&T Group cho thấy cách tiếp cận khác biệt trong việc tạo dựng niềm tin và khả năng hấp thụ trên thị trường.
Đường lên đỉnh Everest thông tuyến sau hai tuần tê liệt
Đường lên đỉnh Everest thông tuyến sau hai tuần tê liệt
(Ngày Nay) - Ngày 28/4, các nhà chức trách cho biết nhóm nhà leo núi người Sherpa (tộc dân bản địa tại dãy núi Himalaya) đã khai thông thành công tuyến đường lên đỉnh Everest. Sau hai tuần bị chặn đứng bởi những tảng băng lớn cùng một cột băng khổng lồ, lộ trình này hiện đã sẵn sàng để các nhà thám hiểm tiếp tục hành trình chinh phục.
Đạo diễn Lê Hoàng phủ nhận "Gái nhảy" là phim thị trường
Đạo diễn Lê Hoàng phủ nhận "Gái nhảy" là phim thị trường
(Ngày Nay) - Sau hơn hai thập kỷ gây “cơn bão” phòng vé, bộ phim Gái nhảy của đạo diễn, NSƯT Lê Hoàng đã được chọn trình chiếu trong chương trình “Diện mạo Điện ảnh Việt Nam 40 năm thời kỳ Đổi Mới” tại Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng (DANAFF) lần thứ IV. Bên cạnh việc khơi gợi lại một hiện tượng điện ảnh từng làm xôn xao, sự trở lại của bộ phim còn còn đặt ra câu hỏi, liệu Gái nhảy liệu có thực sự là phim thị trường, hay đó chỉ là cái mác được gắn lên sau chính thành công vang dội của nó?